Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mi-A lần đầu tung sản phẩm sau Gương mặt thân quen

Sau một thời gian dài tập trung ‘chạy show’ để đáp lại sự yêu mến của khán giả và lời hứa của mình trong chương trình Gương mặt thân quen 2014

Sau khi tham gia Gương mặt thân quen 2014, Mi-A tập trung chạy show để đáp lại sự yêu mến của khán giả và lời hứa của mình trong chương trình.

Sau khi kết thúc show, nữ ca sỹ dành hết thời gian đi đến mọi nẻo đường của đất nước để phục vụ khán giả đã ủng hộ cô trong suốt cuộc thi. Không những thế, đầu tháng 10 vừa rồi, nữ ca sỹ có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc để phục vụ cho các kiều bào tại đây.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày, trở về Việt Nam, Mi-A dành hết thời gian và công sức để hoàn thành phần audio Yêu anh và bắt tay vào thực hiện MV với những cảnh quay đẹp lung linh.

Ca khúc Yêu anh được Mi-A do chính nữ ca sỹ sáng tác và thể hiện. Nội dung ca khúc là lời tâm sự của một cô gái yêu chàng trai từ lúc nhỏ, đến khi chàng trai đi du học, cô ôm mộng chờ đợi người yêu quay trở về. Cách biệt về tuổi tác và khoảng cách địa lý khiến tình yêu của cô thêm vạn phần trắc trở.

Teaser Yêu anh:


Với niềm tin vào tình yêu bất diệt, hằng đên cô đều mong nhớ người yêu phương xa, về  hình ảnh cả hai từ nhỏ với những cung bậc cảm xúc vui buồn trôi nhẹ nhàng qua những giấc mơ.

Cô nhớ về từng cái ôm vội, từng cái siết tay thật chặt, trong giấc mơ, cô miên man trong nỗi nhớ và mong mỏi được gặp lại người yêu dù trong một phut giây ngắn ngủi.

Nhân dịp Giáng sinh, trong khi tất cả những nghệ sỹ khác ồ ạt tung sản phẩm tặng fans nhân dịp này thì Mi-A lại chọn ca khúc với tiết tấu nhẹ nhàng và tình cảm để dành tặng người hâm mộ như một món quà vì đã bên cạnh và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ về MV, Mi-A cho biết: 'Bình thường Mi-A hay sáng tác nhạc sầu thảm đến nỗi không dám tung ra bất kì một bài nào vì sợ fans sẽ…chịu không nổi.

Riêng với Yêu Aanh, ca khúc mang giai điệu bớt sầu bi hơn, thay vào đó ca khúc là lời tâm sự của một cô gái ngày đêm mong mỏi được bên cạnh người yêu.

Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả với sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi kết thúc Gương mặt thân quen 2014'.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN