Báo Điện tử VTC News

Mexico giải tán đơn vị nữ cảnh sát khêu gợi nhất thế giới

(VTC News) - Đơn vị nữ cảnh sát với trang phục khêu gợi ở Mexico bị giải tán sau khi có lãnh đạo mới vì được cho là gây ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng.

Được lựa chọn từ những cô gái có bề ngoài nóng bỏng, 20 thành viên đơn vị nữ cảnh sát Aguascalientes, Mexico có đồng phục là những bộ đồ bó sát, kính râm và giày cao gót đến 10cm.
  Các nữ cảnh sát khêu gợi Mexico 

Các nữ cảnh sát khêu gợi Mexico 

Tuy nhiên, người đứng đầu mới của sở cảnh sát này đã thay đổi và giải tán nhóm nữ cảnh sát khêu gợi này, thay vào đó là các sĩ quan trong trang phục bình thường.

Eduardo Bahena Pineda, cảnh sát trưởng mới cho 13 người trong nhóm nữ cảnh sát trên nghỉ việc và số còn lại chuyển sang mặc đồng phục thông thường, bỏ giày cao gót.

Alma Rosa, một trong số những nữ cảnh sát còn ở lại cho rằng việc thay đổi này có ý nghĩa tích cực.

Cô nói: "Mọi người bị chúng tôi thu hút nhưng những trang phục trước đây khiến tất cả cảm thấy bối rối. Trong quân phục và giày hiện nay, tôi cảm thấy tự hào hơn rất nhiều".


Tùng Đinh
(theo Sputnik)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa