Metal Gear Solid sắp phát hành phiên bản 3D

(VTC News) – Sự so sánh giữa 3DS và PS2 đã được đặt ra. Liệu phiên bản 3DS có “đánh bật” được đàn anh của mình?

Phiên bản 3D này đã được chính Konami công bố rộng rãi. Tiếp nối sự thành công của Metal Gear Solid 3 : Snake Eater phiên bản PS2 đã được ra mắt năm 2004, phiên bản 3D lần này đem lại một cái nhìn mới mẻ và đầy thú vị.

 

MGS 3 : Snake Eater mang cốt truyện tuyệt vời. Lấy bối cảnh sau thế chiến thứ hai, thế giới tạm thời bị chia làm hai thái cực đối nghịch, cuộc chiến tranh lạnh giữa Liên Xô cũ và Mỹ đang diễn ra, nỗi lo một cuộc chiến hạt nhân sắp bùng nổ. Sự tranh chấp phát minh hạt nhân diễn ra. Người chơi sẽ vào vai một điệp viên với mật danh Naked Snake của đơn vị nằm vùng chuyên đào tạo lực lượng đặc biệt FOX ở Mỹ nhằm bắt cóc lại khoa học gia Sokolov – người phát minh vũ khí hạt nhân.

Bên cạnh cốt truyện lôi cuốn và hấp dẫn, Konami còn thêm vào đó nhiều cải tiến đột phá, không phụ lòng fan hâm mộ. Từ những môi trường chiến đấu đầy nguy hiểm, những phục trang tiện ích, góp phần không nhỏ trong hành trình của Snake, sự tinh chỉnh khéo léo về thanh lifebar trong game, cách phục hồi thanh Stamina…

 

Đồ họa và âm thanh trong MGS3 cũng không kém phần xuất sắc. Khung cảnh những bãi cỏ hoang bạt ngàn, những rừng cây rậm rạp, những thác nước cao trắng xóa…được dựng lên vô cùng hùng vĩ và sống động. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa âm thanh và hình ảnh của game khiến người chơi có cảm giác như đang xem một bộ phim thật sự. 

Ứng dụng trên PS2 đã mang đến sự thành công không nhỏ, nay Konami lại làm một bước đột phá, tăng sự thành công ấy lên tầm cao mới bằng việc áp dụng công nghệ 3D. Đây thực sự là một điều mới mẻ đáng để trải nghiệm đối với game thủ. 

Một video về sự so sánh giữa 3DS và PS2 đã được đưa ra, nhằm giúp người chơi thấy được sự khác biệt thú vị này : 

 

Thùy Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game