Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mệt mỏi với MU, Berbatov cầu xin để rời 'địa ngục'

(VTC News) - Dimitar Berbatov hi vọng Florentina sẽ là chân trời mới giúp anh quên đi những chuỗi ngày địa ngục tại Manchester United.

Theo nguồn tin, bên phía Florentina đã gần đạt được các thỏa thuận để đưa chân sút hết thời của Man United về Serie A với bản hợp đồng trị giá 5 triệu bảng.


 Berbatov không thành công trong màu áo MU

 Berbatov không thành công trong màu áo MU


Mặc dù mức phí chuyển nhượng chỉ bằng 1/6 con số hơn 30 triệu bảng mà Sir Alex Ferguson đã bỏ ra để tậu anh về từ Tottenham song bản hợp đồng 2 năm với đội bóng nước Ý thực sự là một sự giải thoát đối với tiền đạo người Bulgaria.

Mùa giải trước, Berbatov hầu như chỉ ngồi ngoài khi góp mặt vỏn vẹn trong 11 trận, trong đó chỉ có 5 trận Premier League. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Robin van Persie trên hàng công của Qủy Đỏ càng khiến cho cơ hội cạnh tranh vị trí của anh trở về con số 0 tròn trĩnh.

Dự cảm không lành về tương lai của mình tại Old Trafford, dù hợp đồng của Berbatov với M.U vẫn còn 1 năm hiệu lực nhưng rất nhiều lần chân sút 31 tuổi khẩn khoản đề nghị với ông thầy người Scotland để anh ra đi: “Tôi ra đi sẽ tốt cho tất cả”.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận những gì Berbatov đã cống hiến cho bóng đá Anh trong thời gian đầu khoác áo M.U: 56 bàn thắng trong 148 lần ra sân cùng với danh hiệu Vua phá lưới cách đây 2 năm. Song, từ giờ chân sút người Bulgaria sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và tìm lại mình tại sân cỏ của giải đấu hoàn toàn mới mẻ của Serie A.  » Chợ hè 29/8: MU hụt 'quái vật', B.Munich phá kỉ lục
  » Nếu MU bán, Rooney sẽ chỉ tới... Man City?
  » Bị Alex Ferguson 'đuổi', Nani sẽ đi đâu?
  » Vì sao Rooney nghỉ thi đấu gần hai tháng?
  » Rooney chấn thương, Sir Alex nên lo hay nên...mừng?
  » Wenger ra tối hậu thư: Mang sao gốc Việt về cho tôi
  » Wenger, tuyển trạch viên thiên tài cho MU!?
  » Nhà mới của Persie: VAN-chester United
  » 22h 26/8 Liverpool-Man City: Lời đáp cho MU, Chelsea
  » MU chiến thắng: Công lớn thuộc về... Usain Bolt?

» Chợ hè 29/8: MU hụt 'quái vật', B.Munich phá kỉ lục » Nếu MU bán, Rooney sẽ chỉ tới... Man City? » Bị Alex Ferguson 'đuổi', Nani sẽ đi đâu? » Vì sao Rooney nghỉ thi đấu gần hai tháng? » Rooney chấn thương, Sir Alex nên lo hay nên...mừng? » Wenger ra tối hậu thư: Mang sao gốc Việt về cho tôi » Wenger, tuyển trạch viên thiên tài cho MU!? » Nhà mới của Persie: VAN-chester United » 22h 26/8 Liverpool-Man City: Lời đáp cho MU, Chelsea » MU chiến thắng: Công lớn thuộc về... Usain Bolt?

Cát Đằng


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN