• Zalo

Messi từ chối 120 triệu bảng của Real Madrid

Thể thao Chủ Nhật, 16/05/2010 06:45:00 +07:00

(VTC News) - Messi đã lên tiếng bác bỏ và thề không bao giờ khoác áo đối thủ Real.

(VTC News) - Cách đây chừng một tuần, nhiều nguồn tin cho biết Real sẽ dùng 120 triệu bảng để mua Messi về đá cặp cùng Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, ngày hôm qua, trên tờ Sport, Messi đã lên tiếng bác bỏ và thề không bao giờ khoác áo đối thủ không đội trời chung như một số huyền thoại trước đây.

“Sự thật là tôi thấy mình chẳng nên đến Real Madrid hoặc bất cứ một CLB nào khác. Tôi đang rất hạnh phúc tại Barcelona. Tất nhiên, chẳng thế nói được trước điều gì nhưng tôi đảm bảo rằng mình không bao giờ muốn rời Barca. Tôi muốn ở lại đây mãi mãi”, Messi thề “chung tình” với đội bóng xứ Cataluyna.
Messi vẫn hạnh phúc với Barca.
Trước khi có những lời lẽ đầy gan ruột như thế này, Messi cũng đã có những hành động thể hiện trái tim của anh mãi thuộc về Barca. Tháng 9 năm ngoái, tiền đạo người Argentina đã không ngần ngại đặt bút ký vào bản hợp đồng mới thi đấu cho Blaugrana đến năm 2016. Trong khi đó, phía đội chủ sân Nou Camp cũng “trói” đương kim QBV châu Âu bằng điều khoản phá vỡ hợp đồng lên đến 250 triệu euro.

Rõ ràng, để lôi kéo được Messi về thi đấu, cần phải có những cách thức, biện pháp tiếp cận khác hoặc yếu tố khách quan khác, chứ tiền bạc không phải là vấn đề quá lớn đối với Barcelona và bản thân “El Pulga”. Có lẽ chỉ khi nào, Barca không cần Messi nữa thì tiền đạo người Argentina mới ra đi, giống như cách mà Ronaldinho đã phải rời La Liga hồi năm 2008, dù rằng trước đó Ro “vẩu” và đội chủ sân Nou Camp cùng từng “thề non hẹn biển” với nhau.

Ở một diễn biến khác có liên quan, thông tin David Villa sắp “xe duyên” cùng Barcelona ngày càng được củng cố. Tời Dailymail của Anh cho biết, tiền đạo người Tây Ban Nha đã từ chối thương vụ chuyển nhượng 45 triệu bảng của MU để khoác áo Blaugrana vào mùa giải sau.

Song Mai (tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều