• Zalo

Messi: Tôi chửi... không khí, đâu có nhắm vào trọng tài

Thể thaoThứ Năm, 30/03/2017 08:28:00 +07:00

Messi khẳng định án phạt cấm thi đấu 4 trận dành cho anh là quá bất công, khi anh chỉ "chửi không khí" chứ không có ý thóa mạ trọng tài biên.

Messi lần đầu tiên lên tiếng sau án phạt được cho là quá nặng của FIFA dành cho anh. "Những lời nói của tôi không nhắm vào trợ lý trọng tài. Nó chỉ được nói ra trong không khí thôi", tờ La Nacion dẫn lời Messi.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cũng đang lên kế hoạch kháng án, ít nhất để Messi được thi đấu trong 3 trận đấu tiếp theo gặp Uruguay, Venezuela và Peru. 

messi

Messi và Liên đoàn bóng đá Argentina sẽ kháng án quyết liệt. 

"Chúng tôi ngạc nhiên về quyết định của FIFA. Chúng tôi cũng rất tức giận về cái cách án phạt được công bố chỉ vài giờ trước khi bóng lăn. Liên đoàn bóng đá Argentina sẽ kháng án lên FIFA. Đã có những tiền lệ về việc giảm án trước đây. Messi rất buồn, chúng tôi cũng vậy. Thật chẳng thể đồng tình theo cái cách mà mọi việc đang diễn ra", tổng thư ký liên đoàn bóng đá Argentina, Jorge Miadosqui nói.

Trước đó, thông qua băng hình, FIFA kết luận Messi đã lăng mạ trọng tài biên. Messi gọi ông là "đồ con h****", "cút đi đồ ***".

Án phạt dành cho Messi được công bố 6 tiếng trước khi Argentina đá với Bolivia. Trận đấu đó, Argentina thua 0-2.

Argentina hiện đang đứng thứ 5 vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Mỹ. Đội bóng đứng vị trí này sẽ phải đá play-off với đội nhất khu vực châu Đại Dương để tranh vé đến Nga năm sau.

Video: Messi chửi trọng tài sau trận đấu

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !