'Messi Thái Lan' hết lời khen Công Phượng

Trở về Thái Lan sau khi bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games, Chanathip Songkrasin đã được hỏi về các đối thủ tương lai và Messi Thái dành lời khen ngợi đặc biệt cho Công Phượng.

“U23 Thái Lan có giải đấu thành công khi ghi tới 24 bàn và thủng lưới duy nhất 1 lần nhưng các đối thủ đang có sự tiến bộ rất lớn. Đáng chú ý là sự vươn lên mạnh mẽ của bóng đá Myanmar. 

SEA Games tới sẽ rất khốc liệt với U23 Việt Nam đang có lứa cầu thủ trẻ tốt, U23 Malaysia đang tập huấn dài ngày ở châu Âu và U23 Myanmar sẽ là ẩn số lớn khi các cầu thủ dự VCK U20 thế giới được triệu tập”, Chanathip Songkrasin trả lời giới truyền thông Thái Lan.

Trên phương diện cá nhân, Chanathip Songkrasin được đánh giá là cầu thủ đa năng và sáng tạo bậc nhất ĐNÁ và sự xuất sắc của anh đóng góp một phần quan trọng vào thành công của U23 Thái Lan. “Messi Thái” dành lời đánh giá cao cho 3 cầu thủ, trong đó có Công Phượng. 
              Chanathip chụp ảnh cùng Công Phượng 

Chanathip chụp ảnh cùng Công Phượng 

“Dễ dàng nhận thấy, khi có Công Phượng, U23 Việt Nam trở nên khó lường hơn. Tôi đã xem cậu ấy và nhận ra rằng khả năng ghi bàn của Công Phượng rất đa dạng, nhất là những pha đá phạt trực tiếp. Công Phượng sẽ còn tiến bộ hơn nữa. Với nền tảng thể lực sung mãn và lối đi bóng kỹ thuật, Công Phượng đang nổi lên như một cầu thủ tiềm năng hàng đầu Việt Nam”, Chanathip Songkrasin nói.

Không chỉ đánh giá về Công Phượng, Chanathip Songkrasin còn dành những lời khen ngợi cho Evans Dimas – cầu thủ được mệnh danh là Messi Indonesia và thủ lĩnh của U23 Myanmar là Nay Lin Tun.

Clip bàn thắng đẹp nhất của Công Phượng ở SEA Games 28

Nguồn: Bongdaplus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN