Messi sốt đột ngột sau trận thua Real

(VTC News)- Messi đã không thể tham gia buổi tập chiều qua cùng đồng đội do lên cơn sốt đột ngột.

 » Cư dân mạng đổi nghề cho Messi
 » Real, AC Milan phơi bày triệt để tử huyệt của Barca
 » Barca liên tục thua thảm: Messi đừng quá cố chấp

» Cư dân mạng đổi nghề cho Messi » Real, AC Milan phơi bày triệt để tử huyệt của Barca » Barca liên tục thua thảm: Messi đừng quá cố chấp


Trở về sau trận thua Real tại bán kết lượt về cúp Nhà vua, các cầu thủ Barca có buổi tập thả lỏng nhằm duy trì cảm giác thi đấu. Tuy nhiên, Messi đã phải bỏ dở buổi tập này do có vấn đề về sức khỏe.

 Messi đang bị quá tải?

 Messi đang bị quá tải?


Thông báo mới nhất trên website của CLB cho hay: "Messi đột ngột lên cơn sốt và cần tới sự chăm sóc của các bác sĩ. Hiện chúng tôi đã có chế độ đặc biệt dành cho Messi. Cậu ấy được nghỉ tập và dưỡng sức tại nhà. Cả đội cũng sẽ được nghỉ buổi thứ năm trước khi có buổi tập cuối cùng vào thứ sáu trước khi lên đường tới Madrid để gặp Real trong khuôn khổ La Liga".

Thông tin này rõ ràng khiến các CĐV Barca đứng ngồi không yên. Đã có nhiều luồng ý kiến cho rằng, Messi đã kiệt sức khi phải ra sân liên tục trong thời gian qua. Dù đó là mong muốn của tiền đạo người Argentina song sức người có hạn và Messi đang tiến đến quá gần giới hạn đó.

Nếu Messi thực sự bị quá tải, bài toán của Barca lúc ấy thực sự là vấn đề đau đầu nhất là trong hoàn cảnh họ không có một bộ não thực sự trên băng ghế huấn luyện.


Trận Siêu kinh điển thứ 7 này diễn ra thực sự... không đúng lúc khi cả Real lẫn Barca đều cần dồn sức cho đấu trường Champions League. Hai đội đang gặp khá nhiều bất lợi sau trận lượt đi. Nếu Real cần ghi bàn và tối thiểu là một kết quả hòa sau 90 phút để duy trì cuộc đấu cùng MU thì Barca phải vượt qua cách biệt 2 bàn ở cửa ải AC Milan.

 » Ferdinand lớn tiếng chê Gareth Bale chưa đủ tầm
 » Cư dân mạng đổi nghề cho Messi
 » Real, AC Milan phơi bày triệt để tử huyệt của Barca
 » Barca liên tục thua thảm: Messi đừng quá cố chấp
 » Xem Ronaldo ‘lên đồng’, phá nát Nou Camp
 » Messi lặn mất tăm, Real thẳng tay loại Barca
 » Gặp Barca, Mourinho bất ngờ hiền như bụt
 » Barca-Real: Hiểm địa chờ MOU tới
 » Sợ đòn tâm lý, Real không ngủ lại Barcelona
 » Messi bị đối phương giẫm nát tay

» Ferdinand lớn tiếng chê Gareth Bale chưa đủ tầm » Cư dân mạng đổi nghề cho Messi » Real, AC Milan phơi bày triệt để tử huyệt của Barca » Barca liên tục thua thảm: Messi đừng quá cố chấp » Xem Ronaldo ‘lên đồng’, phá nát Nou Camp » Messi lặn mất tăm, Real thẳng tay loại Barca » Gặp Barca, Mourinho bất ngờ hiền như bụt » Barca-Real: Hiểm địa chờ MOU tới » Sợ đòn tâm lý, Real không ngủ lại Barcelona » Messi bị đối phương giẫm nát tay


Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN