• Zalo

'Messi nhí' Việt ra nhập lò HAGL-Arsenal JMG?

Thể thao Thứ Tư, 23/10/2013 01:52:00 +07:00

(VTC News) - 6 tuổi, Đặng Hải Anh được ví là "Messi nhí" của Việt Nam và cánh cửa đến với Học viện HAGL-Arsenal JMG đang mở rộng với cậu nhóc quê Thái Bình.

(VTC News) - 6 tuổi, Đặng Hải Anh được ví là "Messi nhí" của Việt Nam và cánh cửa đến với Học viện HAGL- Arsenal JMG đang mở rộng với cậu bé quê Thái Bình.


Học viện HAGL-Arsenal JMG vừa ra thông báo mở rộng các hình thức tuyển sinh cho các lớp kế cận. Theo đó gia đình và mỗi bạn trẻ nếu cảm thấy mình có đủ khát khao, khả năng và nguyện vọng được tham gia vào Học viện, hoàn toàn có thể nộp đơn xin đến tập luyện thử tại Học viện HAGL- Arsenal JMG.

Phía Học viện sẽ hỗ trợ hoàn toàn phí đi lại bằng xe (trừ máy bay) và chi phí ăn ở ngay tại học viện. Tất cả các bạn nhí tớ tham gia tập thử sẽ được chính HLV Guillaume của đội tuyển U19 Việt Nam kiểm tra và xem xét khả năng tham gia chính thức vào Học viện.
 

Dù không nằm trong đội tuổi tuyển chọn (10-14 tuổi) nhưng rất nhiều người đã khuyên gia đình của cầu thủ nhí Đặng Hải Anh chuẩn bị hành trang, tâm lý đưa Hải Anh lên phố Núi.

Dang Hai Anh
Đặng Hải Anh (2) 6 tuổi, được gọi vui là "Messi nhí" Việt Nam

Đặng Hải Anh được phát hiện tại trại hè bóng đá Yamaha hồi tháng 7 vừa qua. Dù mới 6 tuổi, nhưng cậu bé quê lúa sở hữu một khả năng đi bóng, và tư duy chơi bóng hơn hẳn các bạn cùng lứa. Em được cộng đồng mạng gọi vui là "Messi nhí" của Việt Nam và được các chuyên gia Nhật Bản huấn luyện tại trại hè đánh giá khá cao.

Tại Học viện HAGL - Arsenal JMG khóa 1, một tài năng trẻ của bóng đá Thái Bình khác đang rất được chú ý đó là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Tuấn Anh từng được HLV Arsene Wenger chấm điểm cao nhất trong số 4 học viên từng được sang Arsenal tập luyện hồi cuối năm 2012.Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin