Messi nhận vũ khí bí mật trước chung kết Champions League

Thể thaoThứ Ba, 02/06/2015 06:30:00 +07:00

(VTC News) - Trong ngày Lionel Messi nhận đôi giày đặc biệt dành riêng cho trận chung kết Champions League 2014-15, anh đã nhận lời đe dọa đầy thách thức từ đối

(VTC News) - Trong ngày Lionel Messi nhận đôi giày đặc biệt dành riêng cho trận chung kết Champions League 2014-15, anh đã nhận lời đe dọa đầy thách thức từ đối thủ. 

Cuối tuần này, cả thế giới bóng đá cùng hướng về trận chung kết Champions League 2014-15. Thời khắc quyết định Barca hay Juventus sẽ là đội bóng hoàn tất cú ăn ba vĩ đại mùa giải này. Trong lịch sử, Barca đã 1 lần thực hiện thành công, trong khi Juventus chưa có lần nào. 

Với tính chất quan trọng của trận đấu, hãng đồ thể thao Adidas đã quyết định làm tặng dành riêng cho Lionel Messi đôi giày đặc biệt, mang tên "Messi15s" - màu xanh bạc, với những đường gân guốc bổ trợ những pha rê dắt "bóng như dính vào chân". 
Đôi giày có tên Messi 15s
 Đôi giày có tên Messi 15s
Đôi giày có những đường gân guốc bổ trợ khả năng rê dắt 'bóng như dính vào chính'
Đôi giày có những đường gân bổ trợ khả năng rê dắt bóng
Nhận vũ khí bí mật trước giờ G, xem ra Messi đã sẵn sàng tỏa sáng. Tuy vậy, tiền đạo đã ghi tổng cộng 58 bàn thắng cho Barca ở mùa giải này, bất ngờ nhận lời đe dọa từ đối thủ. Trung vệ Giorgio Chiellini cảnh báo Messi đừng hòng đá kiểu vẽ vời như màn solo rồi ghi bàn vào lưới Athletic Bilbao, trong trận chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. 

Trích lời Chiellini trên truyền thông châu Âu: "Quả thật Messi đã ghi một bàn thắng đẹp. Nhưng tôi không nghĩ cậu ta có khả năng làm điều tương tự nếu thi đấu tại Serie A. La Liga chỉ giỏi tấn công, còn phòng ngự thì tệ hơn Serie A nhiều". 

Trung vệ người Italia cũng nói thêm về cảm giác tái ngộ Luis Suarez - cầu thủ đã cắn anh hồi World Cup 2014: "Tôi không có vấn đề nào với Luis Suarez cả. Chúng tôi đã bình thường với nhau. Tôi sẽ chỉ đặc biệt chú ý cậu ấy trong trận đấu mà thôi". 

Hoàng Tùng

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn