"Messi ngang Maradona, trên cơ Ronaldo, Ibra, Rooney"

(VTC News)-Đó là nhận định của một người rất quen thuộc: Diego Maradona.

Trong những năm gần đây, giới túc cầu luôn đặt ra câu hỏi giữa C.Ronaldo và L.Messi, ai xuất sắc hơn. Tuy nhiên, câu trả lời luôn bỏ ngỏ, vì ai cũng có quan điểm riêng.

     Maradona luôn xem Messi là truyền nhân của ông.

 Maradona luôn xem Messi là truyền nhân của ông.

Với Mourinho và Alex Ferguson, CR7 là số một. Ngược lại, với Johan Cruyff và Guardiola, Messi mới là cầu thủ “đỉnh” nhất của thế giới bóng đá. Thậm chí, “Cậu bé vàng” Diego Maradona còn cho rằng, trong tương lai Messi sẽ là huyền thoại của các huyền thoại bóng đá.

Không phải ngẫu nhiên mà “El Diego” phát ngôn như vậy về cậu học trò cũ của mình, nếu nhìn lại trong ba năm qua, Messi đã nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý, trong đó nổi bật là danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” ba năm liên tiếp của FIFA. Còn mới đây, M10 đã phá kỷ lục ghi 232 bàn thắng của huyền thoại Cesar Rodriguez để trở thành chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử Barca.

“Khi tôi làm HLV của Messi, dường như cậu ấy chơi hay hơn bây giờ. Còn nếu nói về đẳng cấp thì hiện cậu ấy đã sánh ngang với tôi. Tôi nghĩ không ai có thể so với chúng tôi, những cầu thủ có tầm quan trọng với đội bóng và luôn nhanh hơn người khác”, Maradona tự tin nói.

"Messi rõ ràng là đẳng cấp nhất. Ai sau cậu ấy ? Tôi cho đó là Ronaldo, Ibrahimovic và Wayne Rooney", cựu HLV trưởng ĐT Argentina kết luận.

    » Messi: Sau

» Messi: Sau "Vua săn bàn" là soán chỗ huyền thoại Hà Lan » Tranh cãi việc Messi phá kỷ lục của Ronaldo » Messi chưa bao giờ mơ thành "Vua săn bàn" » Barca dùng "chiêu độc" mừng kỷ lục ghi bàn của Messi » Những con số làm nên Messi vĩ đại » Truyền thông quốc tế thêm một lần "cạn lời" vì Messi » Nóng bên lề: Messi ghi bàn như…ném bóng vào rổ

Hương Bộc

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN