Messi mơ ngày trở thành ông bố trẻ

(VTC News)-Không phải kỷ lục về số bàn thắng hay chức vô địch World Cup mà mục tiêu trong tương lai của Lionel Messi là trở thành một người bố đích thực.

Tiền đạo 24 tuổi, người đang có một mối quan hệ khá lâu dài với bạn gái  Antonella Roccuzzo vừa đề cập đến khả năng trở thành ông bố trẻ trong một cuộc phỏng vấn. Anh nói: “Tôi đã mơ về điều này lâu lắm rồi.”

 Antonella Roccuzzo, người bạn gái lâu năm của Messi.

Trong cuộc đời cầu thủ mình, Messi đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý từ tập thể cho tới cá nhân. Nhưng theo “El Pulga”, chính vì quá nổi tiếng và chịu nhiều áp lực từ bóng đá nên anh đã gặp không ít khó khăn trong việc lập gia đình.

“Trong bóng đá, bạn luôn phải đối mặt với nhiều câu hỏi và bạn có thể trở thành người không ổn định. Vì thế, tôi luôn cần sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp và gia đình”, Messi thổ lộ.

“Gia đình luôn ở bên cạnh tôi. Họ luôn ủng hộ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Họ khuyến khích tôi đạt được mục tiêu đã đề ra. Nhưng không phải cái gì cũng có thể dễ dàng đạt được. Nếu không biết giải quyết những vấn đề phát sinh, bạn rất dễ rơi vào tình trạng chán nản, suy sụp”, chân sút của Barcelona nói thêm.

Bên cạnh đó, Messi còn cho biết, dù là một ngôi sao bóng đá được nhiều người chú ý, nhưng anh vẫn giữ được một cuộc sống bình dị như bao người khác. “Tôi vẫn phải đi chợ, đi mua sắm. Tôi làm điều đó mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Còn khi mệt mỏi, tôi chơi trò điện tử bóng đá”, Messi kết lại.

Tin liên quan

» Messi – Sợ nhất Old Trafford và Anfield ?
» Del Bosque "tôn vinh" Guardiola và Messi
» "Diễn" trên chấm 11m, Messi "ăn" ngay thẻ vàng
» Messi làm “nền” cho Guardiola tỏa sáng
» Messi-Rooney-Neymar cạnh tranh giải bàn thắng của năm
» Berbatov "nhăm nhe" vượt mặt Ronaldo và Messi
» FIFA Club World Cup 2011: Chờ cuộc đấu Messi-Neymar

Hương Bộc

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN