• Zalo

Messi mắng trọng tài, không nhận huy chương Copa America

Thể thao Chủ Nhật, 07/07/2019 07:44:00 +07:00

Lionel Messi tin rằng chiếc thẻ đỏ khó hiểu là sự trả đũa của các trọng tài và ban tổ chức cho những lời chỉ trích của anh trước đó.

Người hâm mộ bóng đá thế giới vừa được chứng kiến một khoảnh khắc hiếm có: Lionel Messi nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận tranh hạng ba Copa America giữa Argentina và Chile. Đây là lần thứ hai siêu sao này bị truất quyền thi đấu và anh tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài.

Theo Messi, cả anh lẫn Gary Medel đều không đáng nhận thẻ đỏ cho tình huống nổi nóng ở phút 37 của trận đấu. Đội trưởng của Argentina ám chỉ có sự trả đũa sau khi anh chỉ trích thậm tệ công tác trọng tài ở trận bán kết gặp chủ nhà Brazil. 

Video: Argentina 2-1 Chile

Banner FPT Play final

Link tải app tại http://fptplay.vn

"Chúng tôi không cần phải chịu đựng thêm sự thối nát của giải đấu này", tờ AS dẫn lại phát biểu của Messi.

"Medel chưa vượt quá giới hạn. Lẽ ra thẻ vàng là cách giải quyết hợp lý cho cả hai chúng tôi. Nhưng có lẽ những lời tôi nói mới đây đã có những tác động. Điều quan trọng là đội tuyển Argentina đã kết thúc giải đấu này với một kết quả tốt. Có lẽ điều này đã được sắp đặt, tôi chịu tổn thương vì những lời nói của mình.

Hi vọng các trọng tài và VAR sẽ không làm ảnh hưởng đến trận chung kết để Peru có thể chiến đấu. Nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ không xảy ra đâu".

Argentina giành hạng ba Copa America sau khi đánh bại Chile với tỉ số 2-1, tuy nhiên Messi không xuất hiện ở khu vực trao huy chương sau trận đấu.

"Tôi rời giải đấu này với cảm giác thoải mái, ngẩng cao đầu và tự hào về một đội bóng đã cống hiến hết mình. Tôi hi vọng đội tuyển Argentina sẽ nhận được sự tôn trọng. Họ đã cho đi rất nhiều", Messi chia sẻ.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều