• Zalo

Messi liên hệ với Pep Guardiola để chuyển tới Man City

Bóng đá Tây Ban Nha Thứ Tư, 26/08/2020 08:20:42 +07:00

Thất bại 2-8 trước Bayern Munich dường như khiến Lionel Messi không còn chút vương vấn nào với Camp Nou.

Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, Lionel Messi đã gửi đơn yêu cầu được ra đi tự do ở mùa Hè này tới Barcelona. Ý định của cầu thủ 33 tuổi nghiêm túc tới mức anh đã gửi fax văn bản tới văn phòng CLB.

Theo Radio Catalunya, Messi trong nhiều ngày qua đã liên hệ với Pep Guardiola để nói chuyện về việc gia nhập sân Etihad ngay mùa Hè này. Trong hợp đồng với Barcelona, Messi có điều khoản được phép ra đi tự do đến hết tháng 6/2020. Tuy nhiên, mùa giải năm nay kéo dài tới tháng Tám nên điều khoản này vẫn còn hiệu lực.

Messi liên hệ với Pep Guardiola để chuyển tới Man City - 1

Liệu hình ảnh có thể tái hiện tại Man City?

Dẫu vậy, tờ SPORT lại cho biết, Man United và PSG đang chờ đợi những tình hình cụ thể hơn để nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Messi trong mùa Hè này. Nhiều thông tin thậm chí khẳng định, Messi đang cân nhắn tới việc tái ngộ cùng Neymar tại PSG và kết hợp với Mbappe để tại thành bộ ba sát thủ mới của bóng đá châu Âu.

Ngoài ra, hai ông lớn của Serie A là Juventus Inter Milan cũng không muốn đứng ngoài cuộc. Họ cũng sẵn lòng trải thảm đỏ mời Messi tới Italy. Viễn cảnh Messi kết duyên với "Lão bà" để đá cặp cùng Cristiano Ronaldo là điều nhiều người đang kỳ vọng.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Messi liên hệ với Pep Guardiola để chuyển tới Man City" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin