• Zalo

'Messi Hà Tĩnh' gia nhập lò đào tạo của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Thể thao Thứ Hai, 26/03/2018 11:29:00 +07:00

Cậu bé người Hà Tĩnh gây sốt cộng đồng mạng với những pha đi bóng như Messi vừa được gia đình đồng ý cho gia nhập lò đào tạo PVF.

Lê Anh Đức (sinh năm 2007), quê Hương Sơn, Hà Tĩnh trở thành hiện tượng cộng đồng mạng sau khi clip chơi bóng như Messi của cậu bé này tại quê nhà được đăng tải.

Mới đây, Anh Đức cùng với đội bóng trường Tiểu học Hương Sơn đánh bại đối thủ thị xã Kỳ Anh 5-1 trong trận chung kết tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh. Lê Anh Đức ghi liền 5 bàn thắng và chơi bóng đầy ngẫu hứng khiến hàng ngàn người mê mẩn.

Video Anh Đức tỏa sáng ở Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh (Nguồn clip: Hà Tĩnh điện tử)

Trong số những người theo dõi Lê Anh Đức thi đấu có HLV Nguyễn Quốc Trung, tuyển trạch viên được lò đào tạo trẻ PVF cử vào Hà Tĩnh và một số tuyển trạch viên tới từ các lò đào tạo khác như SLNA, HAGL…

Riêng CLB Hà Nội không kịp cử tuyển trạch viên vào Hà Tĩnh nhưng đã gọi điện cho gia đình Anh Đức bày tỏ mong muốn đón nhận tài năng 11 tuổi này tới lò đào tạo trẻ của đội bóng thủ đô.

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, gia đình Anh Đức đã quyết định để cậu bé đến với lò đào tạo của tỷ phú Phạm Nhật Vượng - PVF. Sắp tới, Anh Đức sẽ ra Hưng Yên để tập luyện tại lò đào tạo được quản lý bởi giám đốc Ryan Giggs.

Messi

 Thần tượng của anh Đức là Sergio Aguero.

Dù được gọi là Messi Hà Tĩnh nhưng thần thượng của Anh Đức lại không phải là Messi. Cầu thủ nhí này chia sẻ em rất hâm mộ Sergio Aguero và mong muốn sau này khi lớn lên được khoác áo CLB Hà Nội.

Trước khi nổi danh trên mạng xã hội, Anh Đức từng được Phi Sơn giới thiệu cho lò SLNA và lãnh đạo SLNA cũng đã cử người đến tìm hiểu. Tuy nhiên, khi các tuyển trạch viên đến Hương Sơn thì Anh Đức lại đang bị chấn thương và lỡ mất cơ hội.

Thiên Mộc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều