Messi: 'Đá thế này, Barca không thể vô địch Champions League'

Bóng đá Tây Ban NhaThứ Sáu, 15/05/2020 16:38:05 +07:00
(VTC News) -

Lionel Messi không tin Barca có thể vô địch Champions League nếu duy trì màn trình diễn hiện tại.

Lionel Messi không tin Barcelona có thể vô địch Champions League nếu tiếp tục duy trì màn trình diễn hiện tại. Ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, Barca chỉ hòa may mắn với tỷ số 1-1 trước Napoli, trong thế trận bế tắc gần như toàn diện. 

Theo Messi, Barca có lực lượng đủ mạnh để vô địch mọi giải đấu, nhưng buộc phải thay đổi cách chơi, như một cách phản đối ngầm với HLV đương nhiệm Quique Setien. 

"Tôi không bao giờ hoài nghi đội hình chúng tôi đang có. Tôi không hoài nghi về khả năng Barca có thể vô địch mọi giải đấu còn lại, nhưng không phải với cách chơi mà chúng tôi đang thể hiện", Messi nói với Sport.

Messi: 'Đá thế này, Barca không thể vô địch Champions League' - 1

Messi lo Barca không thể vô địch Champions League. 

"Mọi người đều có quan điểm và tất cả đều đáng tôn trọng. Quan điểm của tôi có được là nhờ tôi may mắn được đá Champions League hàng năm. Tôi biết sẽ không khả thi để vô địch giải đấu với cách chơi hiện tại. Có thể Setien đã hiểu lầm".  

Barca đang nhiều hơn Real Madrid 2 điểm ở LaLiga sau 27 vòng. Giải đấu bị hoãn từ đầu tháng 3 do dịch COVID-19 và chỉ trở lại vào giữa tháng 6. Theo Messi, đợt nghỉ này có thể mang lại lợi ích cho Barca.

"Kỳ nghỉ này có thể mang lại lợi ích cho chúng tôi, nhưng phải chờ xem họ có thể bắt đầu giải đấu ra sao. Vẫn có những hoài nghi. Chúng tôi cần kiểm tra kỹ đẳng cấp mà Barca có thể đạt được khi trở lại. Quay lại sân tập sẽ là bước đi đầu tiên, nhưng chúng tôi không nên tự tin tưởng, mà cần tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết và chơi bóng ở những sân đấu đóng cửa", Messi khẳng định. 

"Tôi rất chờ đợi giải đấu trở lại. Chúng tôi biết mọi thứ sẽ rất lạ lùng, không có CĐV trong sân và chúng tôi cũng không muốn phải xa cách gia đình. Hãy xem mọi thứ sẽ ra sao.

Tôi đang rất ổn về mặt thể chất. Tôi tập luyện tại nhà trong những ngày qua và điều đó giúp tôi đạt trạng thái phù hợp. Không dễ khi bị giam cầm tại nhà, nhưng với những đứa trẻ và Antonela (vợ Messi - PV), mọi thứ đều trở thành khoảnh khắc mà tôi luôn muốn tận hưởng cùng với họ", Messi kết luận. 

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp