• Zalo

Messi chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mới của Budweiser

Hậu trường Thứ Hai, 21/09/2020 11:30:00 +07:00

(VTC News) - Budweiser chính thức công bố Lionel Messi trở thành đại sứ toàn cầu mới của thương hiệu khi nhận thấy điểm tương đồng giữa 2 vị “vua".   

Để giới thiệu cú bắt tay lịch sử này, Budweiser - ra mắt phim ngắn “They Say”, một tác phẩm lan toả thông điệp ‘Chất Vua không lùi bước’ đến người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Phim ngắn tập trung vào những cột mốc đáng nhớ trên hành trình ủ mình chinh phục ngôi vương bóng đá của Messi, cũng như chất bia Vua Budweiser được ủ lâu nhiều đêm để có được hương vị mượt mà, thượng hạng.

Messi chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mới của Budweiser - 1

 

Phát biểu về bản hợp đồng lịch sử, Phó Chủ tịch toàn cầu của Budweiser, ông Steve Arkley cho biết: “Lionel Messi là một biểu tượng và hình mẫu cho không chỉ thế hệ của anh ấy mà cả các thế hệ sau. Sự cống hiến, cam kết của Messi cho sự nghiệp bóng đá đã giao thoa cùng tinh thần Vua của các loại bia Budweiser. Chúng tôi hy vọng sự kết hợp này sẽ lan toả một thông điệp tích cực đến người hâm mộ trên toàn thế giới - rằng chinh phục đỉnh cao luôn là hành trình xứng đáng với nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ".

Messi chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mới của Budweiser - 2

 

Nhân dịp này, Budweiser cũng tiết lộ thiết kế phiên bản lon giới hạn được lấy cảm hứng từ tinh thần của Messi. Nhãn lon được thiết kế tinh xảo kèm lời trích dẫn “chính chủ” của Messi về việc phát triển tiềm năng bản thân và hành trình vươn đến đỉnh cao của mỗi người chúng ta - “cuộc sống là những lựa chọn, hi sinh, quyết tâm và nỗ lực hết mình”. Chính phương châm này đã góp phần đưa Messi trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới và khiến anh được ngưỡng mộ và tôn trọng, không chỉ trong mà cả bên ngoài sân cỏ.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều