Messi: Casillas cũng có thể giành QBV

(VTC News)-Trong ngày trở lại Barca tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, tiền đạo Lionel Messi đã có những chia sẻ thú vị về danh hiệu "Quả bóng vàng FIFA", Ronaldo, Tito Vilanova và Mascherano.

Ba năm qua, với phong độ ấn tượng trong màu áo Barcelona, Messi đã 3 lần liên tiếp nhận danh hiệu "Quả bóng vàng FIFA". Nhưng năm nay sẽ rất khó khăn để M10 bảo vệ ngôi vị của mình. Bởi Ronaldo, Casillas đã có một mùa giải thành công không chỉ trong màu áo Real mà còn ở cả VCK Euro 2012, đặc biệt là "Thánh Iker" khi anh cùng TBN lên ngôi vô địch.

 Theo Messi, Xavi và Casillas đều có khả năng giành

 Theo Messi, Xavi và Casillas đều có khả năng giành "Quả bóng vàng FIFA 2012".

"Iker Casillas cũng có thể giành được ‘Quả bóng vàng’. Còn Ronaldo ? Bất cứ ai mạnh hơn, đã giành chức vô địch thì đều có thể giành được danh hiệu đó", Messi nói.

Bên cạnh đó chân sút người Argentina còn hi vọng một trong số các đồng đội của anh ở Barcelona là Xavi, Iniesta sẽ giành được "Quả bóng vàng FIFA", và rằng : "Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi ai sẽ là người chiến thắng".

Khi phóng viên đề cập đến mục tiêu của Barca ở mùa giải mới, Messi cho biết : "Hi vọng chúng tôi có thể giành được tất cả các chức vô địch. Đó là mục tiêu chúng tôi đặt ra kể từ khi mùa bóng bắt đầu.

Tất nhiên, mỗi mùa bóng mới sẽ có những sự khó khăn hơn. Mùa bóng trước Real đã giành được chức vô địch và mùa giải mới họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Mục tiêu của chúng tôi là chiến đấu để đạt được tất cả."

Về HLV mới của Barca, Tito Vilanova, Messi bộc bạch : "Những gì mà chúng tôi đang làm trong hai ngày vừa qua cùng Tito giống với cách mà Guardiola đã làm trong 4 năm qua. Vẫn những con người cũ và mọi việc đều tiến triển tốt. Chúng tôi bắt đầu từ những thứ tương tự như thế."

 Messi không quan tâm đến việc phá kỷ lục của bản thân bằng việc giành chức vô địch cùng Barca.

 Messi không quan tâm đến việc phá kỷ lục của bản thân bằng việc giành chức vô địch cùng Barca.

Khi nói về bản thân, Messi cho biết cứ qua từng năm anh cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa. Đồng thời anh khẳng định, mục tiêu chính của mình không phải là phá các kỷ lục cá nhân đã lập ra mà là vô địch cùng Barcelona.

"El Pulga" còn khéo léo trả lời câu hỏi liên quan tới việc Ronaldo bị một số CĐV la ó bằng cách hô "Messi, Messi, Messi". "Tôi chẳng có gì để nói cả. Tôi không thể nói được những thứ mà mình không thể điều khiển", Messi nói.

Ngoài ra, Messi nhấn mạnh tới việc sự trở lại của David Villa sau một thời gian dài chấn thương. "Sự trở lại của anh ấy rất quan trọng. Villa sẽ tìm lại phong độ. Vì thế chúng tôi không phải ký hợp đồng với ai nữa", M10 khẳng định.

Cuối cùng, M10 đều cao vai trò của Mascherano trong phòng thay đồ, và cho rằng từ khi khoác áo Barca tiền vệ người Argentina chưa bao giờ có một trận đấu tồi.

» Điểm sáng V-League: Có một Messi ở xứ Thanh
» Công thức thành công của Lionel Messi
» Messi khoe bạn gái mang bầu trong đám cưới Iniesta
» Chi nửa triệu bảng, hạ Barca, Milan có... MESSI
» Iniesta: Tôi không tranh

» Điểm sáng V-League: Có một Messi ở xứ Thanh » Công thức thành công của Lionel Messi » Messi khoe bạn gái mang bầu trong đám cưới Iniesta » Chi nửa triệu bảng, hạ Barca, Milan có... MESSI » Iniesta: Tôi không tranh "Bóng vàng" với Messi, Ronaldo

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN