Messi bỏ bóng đá, thành lập ban nhạc Rock?

(VTC News) - Đang ở vào thời kỳ đỉnh cao của nghiệp cầu thủ, nhưng tiền đạo Lionel Messi vẫn  lên kế hoạch thành lập một ban nhạc rock đi biểu diễn tại các quán bar.

Ngoài bóng đá, Lionel Messi còn một niềm đam mê khác: nhạc rock. Thế nên dễ hiểu vì sao cầu thủ xuất sắc nhất thế giới luôn coi tay guitar Noel Gallagher của ban nhạc rock Oasis danh tiếng là thần tượng số một. Ở kỳ World Cup vừa qua, ngôi sao của Barcelona luôn nghe các bài hát của Oasis bằng chiếc iPod để lấy cảm hứng truớc khi bước ra sân thi đấu. Tiếc thay, đến vòng Tứ kết, Argentina của Messi đã phải dừng bước sau trận thua tan tác 0-4 truớc ĐT Đức.

 Sẽ là một Messi đầy tài năng trên sân khấu nhạc rock?

Sẽ là một Messi đầy tài năng trên sân khấu nhạc rock?


Nhưng niềm đam mê nhạc rock của "El Pulga" không vì thế mà bị suy giảm, nguợc lại nó càng cháy bùng một cách mạnh mẽ. Mới đây, Messi đã lên kế hoạch mời Noel Gallagher và các thành viên khác trong ban nhạc rock Oasis tới Tây Ban Nha xem trận cầu Siêu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tới đây.

Messi còn cho biết thêm rằng anh có thể đến sân City of Manchester để xem Man City đấu vì thần tượng Gallagher là một cổ động viên trung thành của The Citizens. Nhưng trước khi làm việc đó, “M10” đã lên kế hoạch thành lập một ban nhạc rock riêng của anh. Tất nhiên, phong cách biểu diễn và trang phục của “Messi band” sẽ giống với Oasis.

“Phong cách biểu diễn của chúng tôi sẽ khá giống với Oasis vào giữa thập niên 90 của thế kỷ trước, với tóc giả, quần áo cùng những chiếc kính mỗi khi bước ra sân khấu. Nhưng để làm được điều này không phải là dễ. Vì thế chúng tôi phải dành nhiều thời gian để tập luyện”, Messi cho biết.

Khi được hỏi về địa điểm thi đấu, cầu thủ người Argentina tiết lộ đó có thể là một quán bar hay một hộp đêm nào đó ở nước Anh, và rằng mọi người sẽ phải ngạc nhiên về tài biểu diễn của “Messi band”.

Đại Toong (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN