Messi bị đối phương giẫm nát tay


Barcelona giành 3 điểm trước đối thủ khó xơi Sevilla trong trận đấu muộn vòng 25 La Liga nhưng cách họ có chiến thắng lại quá vất vả.

 » Messi và đồng đội chật vật 'giải sầu'
 » Barca đi tìm niềm tin, Real dưỡng sức đá MU
 » Barca: Nhìn Zidane, mơ đánh bại AC Milan

» Messi và đồng đội chật vật 'giải sầu' » Barca đi tìm niềm tin, Real dưỡng sức đá MU » Barca: Nhìn Zidane, mơ đánh bại AC Milan

Những hình ảnh vừa được công bố cho thấy Messi đã bNavas đạp vào tay khiến tay anh bị chảy máu đầm đìa trong trận Barca-Sevilla tối qua. Messi tỏ ra khá đau đớn với ngón tay út bị thương nhưng rất may, anh không gặp phải vấn đ quá nghiêm trọng.

 

 


Sau thất bại thảm hại trên sân San Siro của AC Milan tại Champions League, người hâm mộ Barcelona đã hy vọng đội bóng của họ sẽ trút giận lên đầu Sevilla, đội bóng đang đứng thứ 11 trên BXH La Liga, để lấy lại hình ảnh mạnh mẽ của mình.

Thế nhưng dù thắng, đội bóng của HLV Tito Vilanova đã không dễ dàng làm được điều đó hay nói chính xác hơn là họ lại có thêm một trận đấu chật vật và đáng thất vọng nữa.


 

 


Có thêm 3 điểm, Barca tiếp tục gia cố vị trí đầu bảng trước sự bám đuổi của hai đội bóng thành Madrid là Real và Atletico. Tiếc là chiến thắng đó có nhuộm máu của Lionel Messi.

 » Fan thiên thần mê đắm cả MU, Man City, Real
 » Messi và đồng đội chật vật 'giải sầu'
 » Barca đi tìm niềm tin, Real dưỡng sức đá MU
 » Barca: Nhìn Zidane, mơ đánh bại AC Milan
 » Balotelli khóa môi bồ tuổi teen nóng rãy mừng Milan
 » Siêu mẫu phát cuồng vì Boateng 'nổ súng'
 » Thua Milan, Barca đã đá kém như thế nào?
 » Thua sốc, HLV Barca vẫn tin điều kỳ diệu ở Nou Camp
 » AC Milan 2-0 Barca: Ngạc nhiên chưa?
 » Xem lại 90 phút Messi và đồng đội 'húc đầu vào tường'

» Fan thiên thần mê đắm cả MU, Man City, Real » Messi và đồng đội chật vật 'giải sầu' » Barca đi tìm niềm tin, Real dưỡng sức đá MU » Barca: Nhìn Zidane, mơ đánh bại AC Milan » Balotelli khóa môi bồ tuổi teen nóng rãy mừng Milan » Siêu mẫu phát cuồng vì Boateng 'nổ súng' » Thua Milan, Barca đã đá kém như thế nào? » Thua sốc, HLV Barca vẫn tin điều kỳ diệu ở Nou Camp » AC Milan 2-0 Barca: Ngạc nhiên chưa? » Xem lại 90 phút Messi và đồng đội 'húc đầu vào tường'


Theo Bongdaplus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN