Messi bị Argentina trả về

Thể thaoThứ Tư, 14/08/2013 09:34:00 +07:00

(VTC News)- Không đảm bảo đủ thể lực, Messi đã được cho thôi tập trung cùng ĐT Argentina chuẩn bị cho trận giao hữu đỉnh cao vào đêm nay với Italia.

(VTC News)- Không đảm bảo đủ thể lực, Messi đã được cho thôi tập trung cùng ĐT Argentina chuẩn bị cho trận giao hữu đỉnh cao vào đêm nay với Italia.

Ghi 5 bàn, kiến tạo 5 bàn, Messi là cầu thủ hay nhất đợt tập huấn mùa hè của Barca. Tuy nhiên, chính cường độ thi đấu quá dày khiến Messi đã gặp vấn đề về cơ và không thể dự trận cuối loạt giao hữu tập huấn hè của Barca - trận thắng chủ nhà Malaysia XI.

Messi-Buffon-giáo hoàng
Messi và Buffon cùng đồng đội thăm Tòa thánh Vatican

Do đó, Barca có lí do để phản ứng gay gắt quyết định triệu tập Messi lên tuyển của HLV trưởng Sabella chuẩn bị cho trận đấu với Italia. Dù vậy, tuân thủ đúng nguyên tắc, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vẫn bay tới Rome để được các bác sĩ trên tuyển kiểm tra sức khỏe.

Kết quả, các bác sĩ xác định Messi không đủ thể lực thi đấu. HLV Sabella đã quyết định trả Messi về lại CLB. Cầu thủ hay nhất thế giới chỉ ở lại Rome nửa đầu ngày hôm qua để cùng toàn đội đến Vatican thăm Giáo hoàng Francis, trước khi lên máy bay về lại xứ Catalan.

Messi sẽ tiếp tục điều trị trong những ngày tới để có thể kịp bình phục dự trận mở màn La Liga mà Barca tiếp Levante chủ nhật 18/8 tới.

Ngoài Messi, Barca còn có Mascherano đá chính trận Argentina-Italia, Valdes, Alba, Iniesta, Tello khoác áo Tây Ban Nha đấu Ecuador.  Còn Neymar và Alves nhiều khả năng sẽ có tên trong đội hình xuất phát trận Thụy Sỹ- Brazil.


N.D


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !