• Zalo

Messenger Facebook trên PC lại mắc lỗi không hiển thị cửa sổ chat

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 08/05/2018 14:52:00 +07:00

Facebook tiếp tục gặp lỗi không hiển thị cửa sổ chat khi người dùng đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính.

Sáng nay, 8/5, nhiều người dùng facebook phản ánh rằng, họ không truy cập được Messenger trên máy tính và buộc phải dùng ứng dụng Facebook trên điện thoại để nhắn tin.

Cụ thể, khi người dùng click vào phần tin nhắn đến trên Messenger thì cửa sổ chat không hiển thị. Lỗi này cũng xảy ra tương tự như khi người dùng click vào tên bạn bè ở danh sách hiển thị online bên cột phải của máy tính để trò chuyện.

anh moi

 Người dùng than thở về việc không sử dụng được Facebook Messenger trong sáng nay

Đây không phải lần đầu tiên Facebook Messenger gặp lỗi. Trước đó, cuối năm 2017, nhiều người dùng báo cáo về việc Facebook Messenger không thể truy cập và mất tin nhắn. Facebook trên máy tính vẫn hoạt động bình thường nhưng mục chat trắng xóa, không hiển thị gì ngoài biểu tượng load.

Khoảng 2 tuần trước, Facebook Messenger gặp lỗi không thể gửi được tin nhắn hình ảnh. Với giao diện tin nhắn trên PC, Facebook sẽ phản hồi tệp hình ảnh gửi không hợp lệ. Trên ứng dụng nhắn tin Facebook di động, phần mềm sẽ trả lại kết quả "Không gửi được" khi người dùng chuyển ảnh.

anh_chup_man_hinh_20180418_luc_212958-23133110 3

 

Về tình trạng không hiển thị cửa sổ chat trên Facebook, một số người phản ánh, có lúc Messenger hoạt động bình thường trở lại nhưng sau đó lại gặp lỗi như cũ. Tình trạng này khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền toái và mất thời gian khi liên tục phải chuyển sang sử dụng ứng dụng trên di động.

>>> Đọc thêm:  facebook sắp cho người dùng xoá các tin nhắn đã gửi khỏi máy chủ

Mai Tâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Messenger Facebook trên PC lại mắc lỗi không hiển thị cửa sổ chat" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin