Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Merlo bất tỉnh, HLV Huỳnh Đức trách trọng tài vì... làm đúng luật

(VTC News) - Trong khi nhiều đồng nghiệp bị chỉ trích vì không hoàn thành nhiệm vụ, trọng tài Nguyễn Quốc Hùng lại bị chê là "thích thể hiện" vì đã làm đúng luật trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh.

Tình huống xảy ra trong thời gian đá bù giờ của hiệp hai, khi Đỗ Merlo nằm sân vì bị choáng. Cầu thủ nhập tịch của SHB Đà Nẵng đã va đầu vào cột dọc sau pha va chạm với hậu vệ Vinicius bên phía Than Quảng Ninh.

Lúc này, các cầu thủ dự bị của đội chủ nhà đã tranh thủ đưa nước cho các đồng đội ở trong sân dù trọng tài chưa ra hiệu dừng trận đấu. Điều này khiến cho một cầu thủ trong ca-bin kỹ thuật của SHB Đà Nẵng là Lê Văn Hưng phải nhận một thẻ vàng từ trọng tài chính Nguyễn Quốc Hùng.

Clip: Merlo va đầu vào cột dọc

Ban huấn luyện của đội bóng sông Hàn đã phản ứng dữ dội với quyết định này. HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục thể hiện sự không hài lòng của mình trong phòng họp báo khi cho rằng trọng tài đã làm việc quá cứng nhắc để gây sự chú ý.

Theo vị HLV trưởng của SHB Đà Nẵng, đây là một tình huống "không có gì ghê gớm" khi kết quả đã an bài và trọng tài không cần thiết phải rút thẻ.

Với những phát biểu như vậy thì nhiều khả năng HLV Huỳnh Đức sẽ bị VPF nhắc nhở. Theo quy định, các HLV không được phép phát biểu về trọng tài trong các buổi họp báo tại V.League và Cúp Quốc Gia.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh có kết quả chung cuộc 1-1 (tổng tỉ số 4-1). Đội chủ nhà giành quyền vào bán kết Cúp Quốc Gia, gặp Becamex Bình Dương.

>>> Đọc thêm: Đội Công Vinh thua bạc nhược: ‘Đá phản thể thao, khán giả sẽ quay lưng’

Minh Anh
Bình luận