• Zalo

Mercedes miễn phí giao xe tận cửa

Tư vấn Thứ Hai, 27/04/2020 17:31:26 +07:00

(VTC News) - Tại Đức, người mua Mercedes-Benz chỉ cần ngồi nhà nhập địa chỉ, hãng sẽ chuyển xe tới tận cửa.

Mua bán online đang trở thành một dịch vụ thiết yếu cho ngành công nghiệp ô tô đặc biệt là trong giai đoạn nhiều nhà máy, đại lý vẫn đóng cửa vì dịch COVID-19. Đây được coi là một trong nhưng biện pháp phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh trong quá trình tiếp xúc và mua bán.

Mercedes miễn phí giao xe tận cửa - 1

Chỉ cần nhập địa chỉ, Mercedes-Benz sẽ chuyển chiếc xe mới tới tận cửa nhà người mua mà không phải thực hiện các thủ tục rườm rà hay trả thêm phí.

Mercedes-Benz vừa tung ra một chương trình giao hàng mới và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên chương trình này tạm thời mới chỉ được áp dụng tại Đức và là một phần của chuỗi nâng cấp "cửa hàng online" đã được Mercedes-Benz ra mắt từ 2016. 

Chương trình không tiếp xúc này bắt đầu với việc khách hàng đặt mua thông qua một cửa hàng trực tuyến. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, chiếc xe sẽ được chuẩn bị để giao cho người mua. Khách hàng có thể sắp xếp thời gian giao hàng và mọi thứ thủ tục khác sẽ được thực hiện trực tuyến.

Mercedes miễn phí giao xe tận cửa - 2

Quá trình đặt xe và hoàn thành các thủ tục đều được thực hiện online.

Khách hàng sẽ chỉ phải tiếp xúc 1 lần duy nhất với nhân viên của hãng để nhận chìa khoá nhưng nhân viên cũng được đeo mặt nạ phòng hộ và găng tay an toàn. Những chiếc xe mới của Mercedes sẽ được khử trùng toàn bộ và giao trong một hộp lớn.

Mercedes-Benz đã nâng cấp cửa hàng online từ tháng 12/2019 và từ đó tới nay đã thu hút khoảng 400.000 lượt truy cập, tập trung chủ yếu vào khoảng thời gian Đức thực hiện cách ly xã hội để ngăn chặn đà lây lan của COVID-19.

Mercedes miễn phí giao xe tận cửa - 3

Nhà sản xuất ô tô Đức kỳ vọng từ năm 2025 trở đi, 1/4 doanh thu sẽ đến từ các kênh mua bán trực tuyến.

Chắc chắn với các tiện ích mà hình thức mua bán này mang lại, các đại lý ở Đức của Mercedes sẽ gặt hái những thành công. Tuy nhiên chương trình này hiện mới được áp dụng ở Đức, vì vậy câu hỏi  đặt ra là bao giờ giao hàng miễn phí sẽ đến thị trường Mỹ - thị trường quan trọng nhất của Mercedes?

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều