• Zalo

Mercedes C-Class đâm vào dải phân cách trên cao tốc rồi bốc cháy

Ôtô - Xe máyChủ Nhật, 04/10/2020 17:28:59 +07:00

Chiếc Mercedes-Benz C230 đã bị lửa thiêu rụi khi đâm vào dải phân cách trên cao tốc SB I-25 ở San Bernardino, California, Mỹ.

Cảnh quay từ camera hành trình ôtô phía sau cho thấy chiếc Mercedes màu đỏ sau giây phút mất lái đã đâm vào dải phân cách bê tông trên cao tốc.

Ban đầu, chiếc Mercedes-Benz C230 va vào dải phân cách bên trái rồi sau đó tiếp tục lao qua dải phân cách bên phải.

Va chạm lần thứ 2 quá mạnh khiến chiếc xe ngay lập tức bốc cháy. Chiếc Mercedes-Benz sau đó trượt dài theo dải phân cách rồi dừng lại. Vụ việc xảy ra từ tuần trước.

Người đăng tải video lên Reddit cho biết sau vụ va chạm, cả 4 người chỉ trong độ tuổi 20 trên chiếc Mercedes-Benz C230 đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Có dấu hiệu cho thấy những người này đã sử dụng rượu bia.

Vụ cháy xe diễn ra khá lâu. Đội cứu hỏa địa phương cho biết chiếc Mercedes-Benz C230 đã bùng cháy 2 lần khiến họ phải điều xe cứu hỏa tới hiện trường. Những người trong xe thoát ra ngoài và có vẻ không ai bị thương.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc và tìm cách xác định người đã cầm lái chiếc Mercedes gặp nạn.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: