Mercedes C-Class đâm vào dải phân cách trên cao tốc rồi bốc cháy
  • Zalo

Mercedes C-Class đâm vào dải phân cách trên cao tốc rồi bốc cháy

Ôtô - Xe máy Chủ Nhật, 04/10/2020 17:28:59 +07:00

Chiếc Mercedes-Benz C230 đã bị lửa thiêu rụi khi đâm vào dải phân cách trên cao tốc SB I-25 ở San Bernardino, California, Mỹ.

Cảnh quay từ camera hành trình ôtô phía sau cho thấy chiếc Mercedes màu đỏ sau giây phút mất lái đã đâm vào dải phân cách bê tông trên cao tốc.

Ban đầu, chiếc Mercedes-Benz C230 va vào dải phân cách bên trái rồi sau đó tiếp tục lao qua dải phân cách bên phải.

Va chạm lần thứ 2 quá mạnh khiến chiếc xe ngay lập tức bốc cháy. Chiếc Mercedes-Benz sau đó trượt dài theo dải phân cách rồi dừng lại. Vụ việc xảy ra từ tuần trước.

Người đăng tải video lên Reddit cho biết sau vụ va chạm, cả 4 người chỉ trong độ tuổi 20 trên chiếc Mercedes-Benz C230 đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Có dấu hiệu cho thấy những người này đã sử dụng rượu bia.

Vụ cháy xe diễn ra khá lâu. Đội cứu hỏa địa phương cho biết chiếc Mercedes-Benz C230 đã bùng cháy 2 lần khiến họ phải điều xe cứu hỏa tới hiện trường. Những người trong xe thoát ra ngoài và có vẻ không ai bị thương.

Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc và tìm cách xác định người đã cầm lái chiếc Mercedes gặp nạn.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mercedes C-Class đâm vào dải phân cách trên cao tốc rồi bốc cháy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

(VTC News) - Được giới thiệu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 5, Mazda 3 thế hệ thứ 4 nhận được một loạt nâng cấp, mang đến sức mạnh, cải thiện khả năng lái xe, an toàn chủ động. 

Mới nhất