Mercedes-Benz E-Class Coupe sẽ gây chấn động thị trường

(VTC News) - Chiếc siêu xe Mercedes-Benz E-Class Coupe dự kiến cho ra mắt thị trường vào tháng 3/2017 vừa được phóng viên báo Tengxun ở Trung Quốc chụp hình trong quá trình chạy thử nghiệm.

Gần đây, một thế hệ mới của Mercedes-Benz E-Class Coupe Spy Shots mới được đưa ra chạy thử nghiệm. Kiểu dáng của thế hệ mới này vẫn lấy kiểu Coupe Fastback làm nền tảng, đồng thời trang bị động cơ 2.0T dự kiến 3.0TV6 động cơ đôi. Theo dự kiến chiếc xe sẽ được giới thiệu ra mắt tại Geneva Motor Show dự tổ chức tháng 3 năm 2017.

Mercedes-Benz E-Class Coupe se gay chan dong thi truong hinh anh 1

 Hình ảnh được cho là siêu xe Mercedes-Benz E-Class Coupe Spy Shots

Qua những hình ảnh phóng viên cung cấp cho thấy thế hệ mới này của Mercedes E-class sẽ được trang bị động cơ sport, nhìn từ bên ngoài sẽ dễ dàng nhận ra những thay đổi về tay nắm cửa bên ngoài, phần hông và đuôi được gọt tỉa, ống xả đôi mạ crom được thiết kế song song.

Mercedes-Benz E-Class Coupe se gay chan dong thi truong hinh anh 2

 Phóng viên chỉ có thể chụp được từ đằng sau chiếc xe

Tiếp cận được một góc phía bên trong buồng lái đã thấy chiếc xe thế hệ mới này có sự khác biệt hoàn toàn với Coupe E-class Sendan từ hình dáng đến lỗ thông hơi của máy lạnh. Cấp hộp số cũng có thể được nâng lên 9 cấp.

Mercedes-Benz E-Class Coupe se gay chan dong thi truong hinh anh 3

 Trang bị hiện đại bên trong xe

Mercedes-Benz E-Class Coupe se gay chan dong thi truong hinh anh 4

 Mercedes hi vọng chiếc xe sẽ mang về doanh thu khủng cho hãng này

Huyền Trân (Nguồn: Tengxun)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.