Mẹo biến phòng tắm nhỏ trở nên tiện nghi chỉ nhờ một chiếc thớt

(VTC News) - Bạn có ngạc nhiên không khi biết đây là cách đơn giản để gia tăng diện tích cho không gian chật hẹp?

Ở các đô thị, không gian ở thường chật hẹp dẫn tới diện tích phòng tắm cũng chẳng rộng rãi gì. Nhiều nhà cũng chẳng đủ chỗ để kê bàn trang điểm. Điều này gây ra không ít bất tiện cho chị em, đặc biệt là những người thích làm đẹp.

Nếu có nguyên một góc trang điểm thì chẳng phải bàn cãi gì, thế nhưng, nếu không gian này đang bị thiếu và mỗi lần make up, bạn phải chạy vào nhà tắm, vậy làm thế nào để có thể bày cả thế giới phấn, cọ, bút... ở đây?

Dùng một cái thớt sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Theo đó, chỉ cần để cái thớt này ngang bồn rửa mặt, bạn đã có ngay một bàn trang điểm mini di động vô cùng tiện lợi. Và khi đó, bạn có thể mang cả thế giới đồ trang điểm của mình vào đây.

Đây là lý do để bạn nên đặt một tấm thớt vào trong phòng tắm - Ảnh 1.

Bạn thấy không, chỉ cần biết một vài mẹo nhỏ là cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên tiện lợi hơn rồi. Dù không được cố định, nhưng tấm gỗ này cũng khá chắc chắn đấy nhé.

Tuy nhiên, để cho thớt khỏi trôi, bạn có thể đóng thêm một lớp cao su vào đế thớt nhé!

>>> Đọc thêm: Mẹo giúp phòng ngủ nhỏ rộng rãi hơn nhờ những chiếc tủ áo vừa đẹp vừa tiện dụng

Ngân Nguyễn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.