Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mẹo biến căn hộ 'tí hon' trở nên rộng rãi

Với cách thiết kế đơn giản, sử dụng những đồ nội thất hợp lý, căn hộ diện tích nhỏ sẽ được biến hóa với không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Với những thay đổi nhỏ trên các món đồ nội thất dưới đây, căn hộ của bạn sẽ được biến hóa về độ lớn không gian nhờ hiệu ứng thị giác.

1. Sử dụng gam màu sáng

Màu tối ấm cúng nhưng chúng có thể làm cho phòng ngủ của bạn trông nhỏ hơn. Nếu bạn có căn hộ nhỏ thì chắc chắn nên sử dụng màu trắng hoặc màu sáng.

2. Dùng đồ nội thất gương, kính

Meo bien can ho 'ti hon' tro nen rong rai hinh anh 1

 Mẹo biến căn hộ 'tí hon' trở nên rộng rãi. (Ảnh minh họa)

Đồ nội thất kính lý tưởng cho nhà bếp nhỏ và những món đồ nội thất này chắc chắn sẽ gia tăng hiệu ứng thị giác không gian trong nhà của bạn.

Bạn cũng có thể thêm các tấm gương trước cánh cửa tủ sẽ gai tăng chiều sâu cho căn phòng . Vì vậy, nó sẽ trông rộng rãi hơn.

3. Phân tách không gian bằng kệ mở

Một cách hiệu quả để phân chia không gian một cách hiệu quả mà không làm mất đi độ thoáng của không gian chính là nhờ đến sự trợ giúp của những chiếc kệ mở. Với nhiều khung khác nhau và sử dụng ở cả hai mặt, nó không chỉ giúp bạn ngăn cách không gian ra làm đôi mà còn nhân lên diện tích lưu trữ, trưng bày trong căn hộ.

Bên cạnh đó, việc sử dụng những chiếc kệ như thế này cũng cho phép ánh sáng đi qua dễ dàng, đảm bảo không gian sống của bạn luôn được tươi sáng và thoáng mát.

4. Tiết kiệm không gian bằng rèm

Một giải pháp để tạo ra sự riêng tư trong căn hộ nhỏ của bạn mà không tốn chút không gian chính là sử dụng rèm. Rèm được dùng như một bức bình phong ngăn cách giữa các phòng.

Và điều vô cùng tiện dụng đó là khi không dùng đến bạn có thể kéo lại, nó sẽ trả bạn một không gian rộng rãi như phút ban đầu.

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Ngọc Vy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh