Mệnh vận người tuổi Tý năm 2016: Chuyên gia phong thuỷ giải đáp

(VTC News) – Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc - Đại học Xây dựng giải đáp mệnh vận người tuổi Tý năm nay.

Người tuổi Tý sinh vào các năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008. Vào năm 2016, do tác động của trường khí trong năm, mà người tuổi Tý trở nên nhạy bén, mẫn cảm hơn, nhưng tư duy lại trở nên phức tạp, tính tình hay thay đổi. 
Mệnh vận người tuổi Tý năm 2016 

Mệnh vận người tuổi Tý năm 2016 


Do đó, tâm tư của người tuổi Tý trong năm nay cũng không ổn định, dễ có cảm giác khó hiểu, không an toàn.

Chẳng hạn như không tin vào người mới gặp, nghi ngờ cảnh giác với mọi người, có tâm lý bài trừ những thứ mới, hoặc không thích môi trường hoàn cảnh mới lạ,...

Ngoài ra, người tuổi Tý năm nay cũng rất cảm tính, mọi vui buồn hỷ nộ ái ố đều dễ dàng bộc lộ. Hàng ngày, hay để cho tình cảm tâm tư điều khiển, chi phối, nhất là khi gặp người thân quen hoặc cảm thấy tin tưởng, sự biến hóa thay đổi đa đoan của người tuổi Tý càng rõ rệt.

Sự nghiệp:  dù bạn đang đi học hay đã đi làm, làm công ăn lương hay tự kinh doanh thì năm nay bạn đều dễ được mọi người tin tưởng, giao cho trọng trách lớn, từ đó có cơ hội để thể hiện tài năng sở trường của mình.

Nhưng do tác động của trường khí trong năm, công danh sự nghiệp năm 2016 trở nên vất vả, long đong, lận đận, bôn ba. Do đó, bạn cần có tâm lý chuẩn bị, tích cực hành động hơn, và cũng không được nhụt chí, khi những cố gắng cả về công sức lẫn thời gian, mà chỉ nhận được câu khen ngợi mà thôi.

Để có hiệu quả tốt hơn, nên chuẩn bị trước, có kế hoạch rõ ràng, tìm cách phát huy hiệu quả, năng suất để tránh lao tâm khổ tứ vô ích.

Tài vận: do sao Chính tài có chứa nguồn năng lượng xấu, nên về tài vận nhất là của những người làm công ăn lương hay mới khởi nghiệp thường là hiện tượng tay trắng lập nghiệp, hoặc vất vả bôn ba kiếm tiền, làm cho tâm lý luôn có kiểu "sao khó kiếm tiền vậy".

Do tác động của sao Thê tài, nên người làm kinh doanh cũng không có lợi nhuận khả quan, dù đầu tư lớn cũng thu về chẳng được là bao. Do đó, cần lưu ý hơn về quản lý tài sản, luồng tiền, tránh đầu tư vào các hạng mục có rủi ro cao.

Sức khỏe: do tác động của các sao liên quan đến sức khỏe, năm nay người tuổi Tý cần lưu tâm đến các bệnh vùng bụng như viêm loét dạ dày, đầy hơi, ăn không tiêu, trào ngược,... Tuy vậy, do có nguồn năng lượng tích cực nên về tổng thể, sức khỏe không có vấn đề gì hệ trọng.

Tình yêu hôn nhân: người yêu hay bạn đời của người tuổi Tý năm 2016 sẽ cảm thấy không yên tâm vào tình yêu, cảm thấy không có cảm giác an toàn khi hai người xa nhau, do đó mà cơ hội hai người ở bên nhau sẽ nhiều hơn. Họ làm gì cũng dựa vào bạn, coi trọng ý kiến của bạn, tuy làm cho bạn có cảm giác được tôn trọng, nhưng ngoài việc hưởng thụ vị ngọt tình yêu, nam giới tuổi Tý sẽ có cảm giác hơi bị gò bó, muốn được tự do.

Hướng hóa giải: Có thể dùng màu sắc, trường khí trong phong thủy để hóa giải như mặc trang phục hay trang sức đá quý màu đen, sẫm như thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não đen, đá núi lửa, saphia,... sẽ có lợi cho bạn. Lưu ý không nhất thiết phải ăn mặc cực đoan như cả bộ đồ đen, mà chỉ cần gam sẫm, trong những ngày quan trọng là được.


Nguyễn Mạnh Linh

Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – Đại học Xây dựng


Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về khoa học phong thuỷ, click vào trang web của Phòng Phong thuỷ Kiến trúc thuộc Đại học Xây dựng: khoahocphongthuy.vn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN