Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mệnh vận người tuổi Sửu năm Bính Thân 2016 ra sao?

(VTC News) - Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc - Đại học Xây dựng giải đáp mệnh vận người tuổi Sửu năm nay.

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Người tuổi Sửu sang năm 2016 do tác động của trường khí trong năm nên luôn hưởng thụ được mặt tích cực của cuộc sống.
Người tuổi Sửu trong năm Bính Thân 2016 sẽ gặp nhiều may mắn 

Người tuổi Sửu trong năm Bính Thân 2016 sẽ gặp nhiều may mắn 


Trong năm luôn cảm thấy tự tại, thoải mái, được mọi người đánh giá là biết hưởng thụ, dù những thứ có thể là nhỏ nhặt với người khác, nhưng cũng có thể làm bạn vui cả ngày.

Còn khi gặp chuyện phiền nhiễu, kể cả những áp lực lớn, bạn cũng coi là chuyện "ngoài tầm với", chẳng để trong lòng. 

Nói chung, năm nay với bạn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, chậm rãi, dù bận rộn đến đâu cũng biết tạo ra niềm vui trong công việc, không để bản thân bị lao tâm khổ tứ, nhưng cũng cần lưu ý đôi khi ham vui mà quên cả mục tiêu phấn đấu của mình.

Sự nghiệp: về cơ bản là ổn định trong năm 2016, nhất là đối với dân công sở, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng hòa thuận, giúp cho công việc thuận lợi hơn.

Còn nếu bạn kinh doanh ngoài, hay tự mở công ty, tuy năm nay không mở mang mới được nhiều nhưng cũng có thu hoạch đáng kể, kêu gọi được nguồn vốn, cũng như người tài, nếu biết tận dụng thời cơ, xây dựng uy tín cũng như thương hiệu, sẽ là nền tảng tốt cho sự nghiệp sau này.

Tài vận: do tác động của trường khí theo năm, tuy quá trình cầu tài cũng phải bôn ba khắp chốn, nhưng cuối cùng cũng có thu hoạch, được mọi người công nhận.

Về tổng thể, bạn chỉ có được tài lộc trong nghề chính, lương chính cũng như nỗ lực của bản thân chứ không kiếm được nhiều từ làm thêm, hay đầu tư lĩnh vực mới. Chỉ cần quản lý tài sản thận trọng, cẩn thận, đến cuối năm vẫn để ra được một khoản.

Sức khỏe: trong năm nay bạn cần để ý đến bệnh về phổi và đường hô hấp, như hệ thống miễn dịch suy yếu làm dễ bị cảm cúm, hắt hơi sổ mũi, viêm khí quản, dị ứng mũi, hen suyễn, đau tức ngực.

Hệ thống tuần hoàn máu cũng kém hơn. Xét về tổng thể, cần tăng cường tập luyện nâng cao sức khỏe, duy trì thói quen sinh hoạt điều độ lành mạnh sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh tật trong năm này.

Tình yêu hôn nhân: với những ai đang tìm hiểu, đã có người yêu, chuyện tình cảm sẽ tiến triển tốt hơn, tuy vậy cũng là một năm sóng gió, khi tình cảm nồng thắm, lời nói sẽ như mật ngọt bên tai, giúp bạn quên hết cáu giận buồn phiền; nhưng đôi khi có tranh cãi, chỉ cần không biết nhường nhịn sẽ tranh cãi không thôi.

Hướng hóa giải: Có thể dùng màu sắc, trường khí trong phong thủy để hóa giải như mặc trang phục hay đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ, thạch anh tóc đỏ,... sẽ có lợi.

Lưu ý không nhất thiết phải ăn mặc cực đoan như cả bộ đồ đỏ chóe, mà chỉ cần gam chủ đạo màu đỏ, tím trong những ngày quan trọng là được.


Nguyễn Mạnh Linh

Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – Đại học Xây dựng


Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về khoa học phong thuỷ, click vào trang web của Phòng Phong thuỷ Kiến trúc thuộc Đại học Xây dựng: khoahocphongthuy.vn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN