• Zalo

Memphis Depay mắc lỗi trang phục ngớ ngẩn

Thể thaoThứ Sáu, 16/10/2015 10:00:00 +07:00

Trong cuộc đọ sức với CH Czech ở lượt trận cuối cùng vòng loại Euro 2016, Memphis Depay đã mắc lỗi trang phục vô cùng ngớ ngẩn

(VTC News) - Trong cuộc đọ sức với CH Czech ở lượt trận cuối cùng vòng loại Euro 2016, Memphis Depay đã mắc lỗi trang phục vô cùng ngớ ngẩn.

Trận đấu giữa Hà Lan và CH Czech diễn ra vào ngày đêm 13/10, nhưng sao MU lại mặc chiếc áo vốn để dùng cho cuộc đọ sức giữa Hà Lan và Iceland diễn ra vào ngày 3/9, vốn đã hết hạn từ 5 tuần trước đó.
Memphis Depay mắc lỗi ngớ ngẩn
Memphis Depay mắc lỗi ngớ ngẩn 

Cũng vì Memphis Depay mà HLV Danny Blind đã gạt cựu đội trưởng Van Persie lên ghế dự bị để nhường chỗ cho cầu thủ khoác áo số 7 của MU. Tuy nhiên những đóng góp của Memphis Depay là rất ít ỏi.
Cùng với phong độ đi xuống ở Quỷ đỏ, Memphis Depay cũng không thể hiện được nhiều tại ĐT Hà Lan, nơi anh được chú ý số một sau khi những đàn anh như Robben, Sneijder hay Van Persie đã ngồi dần lên ghế dự bị.
Sở dĩ chuyện Memphis Depay mắc lỗi trang phục được nhắc lại là bởi ở trận đấu với Iceland ngày 3/9, anh cũng gần như mất hút trên sân. Tương tự như trận đấu với CH Czech mới đây, Memphis Depay không thể giúp Cơn lốc màu da cam có kết quả tốt.
Việc không lọt qua vòng loại Euro 2016 là lần đầu tiên Hà Lan ngồi ngoài ở giải đấu số một châu lục kể từ năm 1984. 

Phan Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !