Meey Land - Địa chỉ đăng tin, tìm thuê phòng trọ uy tín

Bất động sảnThứ Hai, 06/07/2020 09:49:57 +07:00
(VTC News) -

Meey Land đóng vai trò là hệ sinh thái bất động sản giúp người cho thuê và người tìm thuê phòng trọ có thể dễ dàng kết nối với nhau.

Thuê phòng trọ là hình thức kinh doanh bất động sản siêu lợi nhuận và mang tính ổn định lâu dài khi nhu cầu tìm thuê phòng trọ hiện nay vẫn là mối quan tâm hàng đầu. Nhất là tại các thành phố lớn, nơi tập trung đông đảo người lao động, sinh viên từ các tỉnh đổ về mỗi năm như Hà Nội hay TP.HCM.

Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn kinh doanh phòng trọ bởi chúng mang về một khoản lợi nhuận ổn định mỗi tháng. Tính ổn định này không bị lệ thuộc vào sự thay đổi bất thường của thị trường bất động sản. Ngoài việc giúp nhà đầu tư thu tiền thuê phòng về mỗi tháng, kinh doanh nhà trọ còn vừa duy trì và nâng cao giá trị bất động sản theo thời gian.

Kinh tế càng phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng cao, một phòng trọ sạch sẽ, an toàn và có vị trí thuận lợi đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Chính bởi vậy, kinh doanh phòng trọ cũng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm và nhanh nhạy bắt kịp xu hướng thuê phòng của thị trường.

Meey Land - Địa chỉ đăng tin, tìm thuê phòng trọ uy tín - 1

 

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ internet hiện nay đã tạo nên nhiều cách thức khác nhau giúp người cho thuê, người thuê tiết kiệm công sức cũng như chi phí, hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng làm nảy sinh những vấn đề bất cập như: Không tìm được người thuê phòng, tìm thuê phòng trọ không ưng ý hay người thuê bị lừa gạt tiền đặt cọc bởi những đối tượng lừa đảo.

Đó cũng chính là lý do nhiều người dùng tìm đến sàn bất động sản Meeyland.

Meeyland.com là một trang web kinh doanh thương mại về bất động sản, cung cấp các dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua nền tảng website và app được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn.

Tại đây, người dùng có thể dễ dàng đăng tin hay tìm thuê phòng trọ Meey Land với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng cùng các tính năng cao cấp được tích hợp và bố trí một cách khoa học. Chính bởi vậy, cho dù là một người không sành sỏi về công nghệ internet thì bạn cũng có thể dễ dàng làm chủ mọi thao tác của mình.

Meey Land - Địa chỉ đăng tin, tìm thuê phòng trọ uy tín - 2

 

sàn giao dịch bất động sản hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0, Meey Land hỗ trợ và mang lại cho những người đăng tin và những người có nhu cầu tìm kiếm phòng trọ một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Meey Land hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain, trí tuệ nhân tạo (Al) và dữ liệu lớn (Big Data), bởi vậy sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ có nhu cầu giao dịch bất động sản, Meeyland.com sẽ là điểm đến sáng giá giúp người mua/người bán, người cho thuê/người thuê có thể dễ dàng tiếp cận, tương tác với nhau. Mọi tin đăng đều được kiểm duyệt chặt chẽ theo quy định của Meey Land, chính vì thế, người thuê không cần phải lo lắng với những tin đăng lừa đảo hay tin rác.

Để có thể sở hữu cho mình một căn phòng trọ ưng ý, nhất là đối với những người “chân ướt, chân ráo” lần đầu đi thuê phòng trọ ở thành phố lớn quả thực là một điều khó khăn. Nhưng đến với Meey Land, mọi vấn đề của người dùng sẽ được giải quyết nhanh chóng và đơn giản.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND

Địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Hotline: 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com/.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn