Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

MediaPad của Trung Quốc không “xịn” như tin đồn

(VTC News) -  Mạnh miệng tuyên bố là sản phẩm sánh ngang với HTC Flyer và “mỏng nhất, nhẹ nhất, thông minh nhất” nhưng Mediapad của Huawei dầy tới 10.5 mm, trong khi thông số kĩ thuật không mấy ấn tượng.

Huawei vừa công bố chi tiết kĩ thuật của chiếc máy tính bảng Mediapad, chiếc máy có màn hình 7 inches, kết nối HSPDA và wifi. Camera 1.3 được đặt ở phía trước máy giúp thực hiện những cuộc gọi video và camera 5.0 đặt phía sau có khả năng chụp ảnh, quay video với độ phân giải HD.

MediaPad là sản phẩm của hãng Huawei - Trung Quốc

MediaPad được tích hợp chip lõi kép Qualcom 1.2 GHz CPU, không có điểm nào nổi trội hơn so với iPad 2, Xoom 4G hay Galaxy Tab 10.1, máy có bộ nhớ trong là 8GB và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng, kết nối wifi, Bluetooth và hỗ trợ cổng HDMi.

Máy sử dụng hệ điều hành Honeycomb 3.2 với sự hỗ trợ của Flash 10.3, một số ứng dụng được cài sẵn trên bản rom dành cho Mediapad là Facebook, Twitter, Let’s Golf và Documents to Go.

Trải nghiệm với MediaPad (video: Cnet)

Cũng chơi trò “tiết lộ từng phần” qua những bức ảnh một, nhưng có vẻ như khi toàn bộ chi tiết chiếc máy tính bảng này được bộc lộ thì lại chẳng có mấy sức hút đối với người dùng.

MediaPad sẽ được bán vào quý 4 năm nay với mức giá dưới 400 USD

Thành Lương (theo SG)

» Huawei "tự hào" giới thiệu máy tính bảng nhẹ, mỏng nhất
» Giới thiệu về phụ kiện của một nhà báo hiện đại
» Google xóa sổ nút “tôi cảm thấy may mắn”?
» Người khổng lồ “bán thân” vì không cạnh tranh nổi FBChủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh