Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Media Mart và NgânLượng.vn khuyến mại tới 1 tỷ đồng

(VTC News) - Từ ngày 1/12 đến hết 31/12/2012, Công ty CP Media Mart Việt Nam phối hợp cùng Ví điện tử & Cổng thanh toán NgânLượng.vn thực hiện chương trình “Ưu đãi lớn dành cho mua sắm Online” với gói ngân sách kích cầu trị giá 1 tỷ đồng.

Chương trình dành cho khách hàng mua sắm sản phẩm điện máy, máy tính và điện thoại theo danh mục quy định trên website Media Mart và thực hiện thanh toán online qua Ngân Lượng trong tháng 12 này.

Chương trình Ưu đãi dành cho mua sắm Online do NgânLượng.vn và Media Mart thực hiện 

Chương trình Ưu đãi dành cho mua sắm Online do NgânLượng.vn và Media Mart thực hiện 


Cụ thể, khách hàng khi mua sản phẩm Ti vi, máy giặt, tủ lạnh, điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, usb… khi thanh toán trực tuyến qua Ví điện tử NgânLượng.vn bên cạnh mức giảm giá chung của Media Mart sẽ được giảm thêm 10% giá sản phẩm. Đồng thời 100 khách hàng đầu tiên đặt mua hàng sẽ được tặng thêm một Ba lô cao cấp trị giá 500 nghìn đồng. Khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm khác nhau để được ưu đãi hoàn tiền nhiều lần.

Đây là hoạt động đầu tiên nằm trong thỏa thuận hợp tác lâu dài được ký kết giữa Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam và Công ty CP Ngân Lượng nhằm kích cầu cho Mùa mua sắm cuối năm & lễ đón Noel, chào năm mới 2013.

Bà Đỗ Thanh Hà, Phó Giám đốc Marketing Công ty CP NgânLượng.vn cho biết: “Cuối năm là thời điểm mua sắm lớn nhất trong năm, vì vậy Ví điện tử NgânLượng.vn và Thế giới điện máy Media Mart phối hợp thực hiện chương trình này với mục tiêu mang lại cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu nhiều mặt hàng giá trị với mức giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm mới, an toàn, hiện đại, nhiều tiện ích thông qua công cụ thanh toán trực tuyến trung gian”.

Hoạt động này giúp cho Ví điện tử NgânLượng.vn và Thế giới điện máy Mediamart– là các đơn vị dẫn đầu về thị phần trong toán trực tuyến ở Việt Nam có thể mở rộng dịch vụ thanh toán an toàn của mình thông qua việc tiếp cận hàng triệu lượt khách hàng mua sắm trực tuyến.

Giảm thêm 10% và tặng balo cao cấp trị giá 500 nghìn đồng khi thanh toán qua Ngân Lượng 

Giảm thêm 10% và tặng balo cao cấp trị giá 500 nghìn đồng khi thanh toán qua Ngân Lượng 

 
NgânLượng.vn là một trong số ít các Ví điện tử và Cổng thanh toán đã được Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp phép hoạt động trung gian thanh toán; hiện tại NgânLượng.vn có hơn 500 nghìn tài khoản ví với 3,5 triệu người dùng, kết nối trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và tổ chức thanh toán trong nước, hỗ trợ thanh toán cho hơn 10.000 website thương mại điện tử và nội dung số, ước tính chiếm hơn 55% thị phần cả nước.

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường theo phương thức bán hàng truyền thống, Media Mart còn ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình thông qua việc cung cấp các dịch vụ mua sắm, thanh toán trực tuyến tối ưu. Website www.mediamart.vn  nhanh chóng là địa chỉ mua hàng online với hơn 20.000 chủng loại hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, viễn thông, KTS, mobile…  yêu thích của người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://mediamart.vn/gian-hang-online/

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh