• Zalo

Mẹ và cha dượng đánh gãy chân bé trai ở Sài Gòn

Pháp luật Thứ Sáu, 12/08/2016 22:11:00 +07:00

Đi làm về thấy Huy nghịch bẩn, liếm hũ keo tóc, người mẹ và cha dượng đánh bé trai 4 tuổi gãy chân, bầm tím khắp người.

Ngày 12/8, chăm sóc con trai tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM, chị Sơn Thị Sa Hương (24 tuổi, dân tộc Khmer, quê Trà Vinh) tỏ ra ái ngại khi thừa nhận mình và chồng hờ đã đánh Huy gãy chân và bầm tím cơ thể. Huy là con riêng của Hương với chồng cũ, sau này chị sống với Nguyễn Văn Ngờ Em (24 tuổi, quê An Giang), có con chung 11 tháng, nhưng chưa đăng ký kết hôn.

1

 Bé trai và mẹ tại bệnh viện

"Ba hôm trước đi làm về thấy con đi cầu, lấy gạo trộn vào phân nên tôi bực quá mới đánh. Khi thằng bé lấy hũ keo tóc liếm thì chồng tôi có đánh và la nó. Thấy con lì quá nên tôi đã đạp con té. Hôm sau thấy nó bị bầm, than đau nên vợ chồng đưa vào bệnh viện", Hương kể.

Người mẹ trẻ cũng cho hay vì chuyện này mà Em đang bị Công an huyện Bình Chánh tạm giữ. "Vợ chồng tôi lỡ đánh con nhưng ảnh làm chính để nuôi cả gia đình. Tôi đi làm được có 2 triệu một tháng, lo học cho thằng bé hết 1,5 triệu rồi. Gia đình hai bên đều khó khăn cả", Hương khóc, nói.

Bé Huy hiện tỉnh táo, trò chuyện bình thường trên giường bệnh. Cậu bé cho biết rất nhớ cha dượng và muốn được gặp. "Hôm đó mẹ dùng móc quần áo đánh con liên tiếp, đau lắm nhưng giờ con không có giận", Huy nói.

2

 Thân thể bé trai bầm đen nhiều chỗ

Theo bác sĩ Phan Văn Tiếp, Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi (Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM), kết quả chụp X- quang cho thấy Huy bị gãy xương đùi phải, ở 1/3 trên. Cơ thể bé có nhiều vết thâm tím ở đầu, mặt, mình, chân tay. Lúc nhập viện cậu bé được cho uống thuốc giảm đau, cố định vùng gãy.

"Trẻ bị bạo hành thường bị đa chấn thương, nếu bó bột chỗ gãy sớm có thể gây khó khăn trong việc theo dõi các chấn thương khác", bác sĩ Tiếp giải thích và cho biết trẻ bị gãy xương đùi thường do ngã từ trên cao hoặc va đập với lực mạnh, trường hợp bị bạo hành mà gãy đùi là rất hiếm gặp.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM đã hỗ trợ toàn bộ chi phí cho bé trai do hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có bảo hiểm y tế.

Lãnh đạo Công an huyện Bình Chánh cho biết Nguyễn Văn Ngờ Em có dấu hiệu tội phạm hình sự, đơn vị đang củng cố chứng cứ để xử lý.

Video em bé bị mẹ bạo hành

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin