Mẹ và bé trai 7 tháng tuổi mất tích ở Đắk Lắk

(VTC News) - Gia đình đi làm rẫy cà phê về thì thấy cửa nhà bị khóa nên đi tìm chị Ni và bé trai 7 tháng tuổi (con chị Ni) nhưng không thấy.

Ngày 30/3, công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa nhận đơn trình báo việc mất tích của 2 mẹ con chị Võ Thị Thùy Ni (Sn 1992, trú thôn 5, xã Eadrông, thị xã Buôn Hồ) và cháu Võ Tuấn Anh (7 tháng tuổi).

Me va be trai 7 thang tuoi mat tich o Dak Lak hinh anh 1

Hình ảnh chị Ni và bé trai 7 tháng tuổi bị mất tích.  

Cùng ngày, trả lời VTC News, chị Võ Thị Mỹ Loan (xã Eadrông, thị xã Buôn Hồ, người nhà chị Ni) cho biết, ngày 28/3, gia đình đi ra rẫy cà phê làm việc và chị Ni cùng con trai 7 tháng tuổi ở nhà. 

Đến chiều cùng ngày, gia đình trở về nhà thì tá hỏa không thấy hai mẹ con đâu nên tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy. 

"Gia đình tôi đi làm rẫy về nhà nhưng thấy nhà khóa cửa. Mọi người đi sang nhà hàng xóm tìm hai mẹ con nhưng không thấy nên mọi người tổ chức đi tìm và trình báo công an", chị Loan nói. 

Chị Loan nói thêm, chị Ni có biểu hiện tinh thần bất ổn. Lúc trước, chị Ni hay bỏ nhà đi rồi bị kẻ xấu hãm hiếp dẫn đến có thai. Đến giờ gia đình vẫn không biết cha cháu là ai cả. 

"Chị Ni lúc trước thường bỏ nhà đi 2-3 ngày rồi lại về. Lần này, Ni bỏ đi mang theo cả cháu bé nên rất lo lắng. Gia đình đã báo cơ quan chức năng, đồng thời đăng tải trên mạng xã hội tìm kiếm hai mẹ con Ni nhưng đến giờ vẫn chưa thấy...", chị Loan gạt nước mắt nói. 

2 nữ sinh mất tích ở Đắk Lắk là do 'điện thoại hỏng'

2 nữ sinh mất tích ở Đắk Lắk là do 'điện thoại hỏng'

Hai cô gái giải thích chỉ muốn đi làm thêm để phụ giúp gia đình, nhưng do điện thoại hỏng, không thông báo được cho cha mẹ.
 
Nữ sinh 16 tuổi mất tích ở Nam Định: Xác định nguyên nhân thiệt mạng

Nữ sinh 16 tuổi mất tích ở Nam Định: Xác định nguyên nhân thiệt mạng

Cơ quan chức năng cho biết có dấu hiệu tai nạn giao thông liên quan đến cái chết của nữ sinh Nam Định, nhưng cơ quan CSĐT vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng.
THANH HẢI - CHÍ TUYẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU