Mẹ Trần Mạnh Dũng bất phục phán quyến của tòa
  • Zalo

Mẹ Trần Mạnh Dũng bất phục phán quyến của tòa

Thể thao Thứ Ba, 26/08/2014 07:05:00 +07:00

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, mẹ đẻ tiền vệ Trần Mạnh Dũng cực kỳ bức xúc khi con bà bị tuyên án 30 tháng tù giam và bà khẳng định sẽ kháng cáo.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, mẹ đẻ tiền vệ Trần Mạnh Dũng cực kỳ bức xúc khi con bà bị tuyên án 30 tháng tù giam và bà khẳng định sẽ kháng cáo.

Phản ứng với báo giới sau khi biết án phạt của tòa, bà Nguyễn Thị Kim Oanh, mẹ đẻ tiền vệ Trần Mạnh Dũng cực kỳ bức xúc. Bà Oanh thậm chí đã to tiếng trong khán phòng xử án và có dấu hiệu mất kiểm soát bên ngoài khuôn viên Tòa án Nhân dân tỉnh Ninh Bình.
Mẹ tiền vệ Trần Mạnh Dũng bức xúc sau phiên tòa
Bà Oanh lên tiếng: “Tôi thấy mức án này quá bất công, gia đình tôi sẽ kháng cáo. Án phạt này là quá nặng, cậu Dũng kia (thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng-PV) chủ mưu nhưng không ngồi tù một ngày nào còn con tôi 30 tháng tù thì thử hỏi có bất công hay không?

Giả sử thằng Dũng nhà tôi là đầu trò, Nguyễn Mạnh Dũng là thứ hai thì cũng không thể có chuyện nó không bị một ngày nào còn Dũng nhà tôi bị 30 tháng tù”.

Trần Mạnh Dũng là cầu thủ nhận án phạt nặng nhất. Cùng với Đào Đức Lợi, Mạnh Dũng bị 30 tháng tù giam, 8 cầu thủ còn lại chỉ bị tù treo. Bà Oanh phân trần với chúng tôi: “Các anh thấy bất công không? Giả sử nó (Trần Mạnh Dũng) kém cậu kia một năm đã đành, đằng này kém hẳn một giáp (12 năm), nó làm sao nó xui được cậu kia mà tòa cứ luận tội nó không cho nó nói. Hôm nay tôi chứng kiến cảnh ấy, tôi bức xúc lắm”.

Gia đình bà Oanh vốn làm nghề bán giò chả ở Nam Định. Bà Oanh từng khẳng định Mạnh Dũng ở nhà rất ngoan, chỉ gói giò trong ngày nghỉ và đi loanh quanh trong nhà, tiền gửi tiết kiệm cho người cô ruột và ít tiêu pha.

Đó là cơ sở để bà Oanh đặt niềm tin vào con mình: “Nó trẻ người, non dạ, sinh năm 1990, cậu kia sinh năm 1981, cậu kia đi bao nhiêu CLB, đầu nó có sỏi rồi, làm sao con tôi nói được nó. Bảo con tôi cầm đầu, đổ hết tội lên đầu con tôi là không nên”.

Bà Oanh rưng rưng: “Tôi sẽ kháng cáo rồi trăm sự nhờ báo chí, các cháu viết được gì thì làm cho em. Tôi là người lao động thì mới ra nông nỗi này. Tôi thấy ức cho con mình và sẽ làm đơn kháng án”.

Theo TT&VH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mẹ Trần Mạnh Dũng bất phục phán quyến của tòa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin