• Zalo

Mẹ Tạ Đình Phong xác nhận con trai tái hợp vợ cũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 19/06/2012 07:06:00 +07:00

(VTC News) - Mẹ ruột Tạ Đình Phong, nữ diễn viên gạo cội Địch Bá Lạp vừa tiết lộ chuyện con trai, con dâu nổi tiếng của bà – Đình Phong và Bá Chi đã tái hợp.

(VTC News) - Mẹ ruột của Tạ Đình Phong, nữ diễn viên gạo cội Địch Bá Lạp, vừa tiết lộ chuyện con trai, con dâu nổi tiếng của bà – Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã quay lại với nhau.

Tuyên bố ly dị cách đây hơn một năm, sau năm lần bảy lượt khiến fan hâm mộ xôn xao vì tin đồn tái hợp, tháng trước, Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận như đinh đóng cột với báo giới rằng: “Tôi không tái hợp với Tạ Đình Phong”. Bản thân tài tử họ Tạ cũng phủ nhận quay lại với vợ cũ.

Đặc biệt, ngày 20/5 vừa rồi, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã nhận được quyết định chính thức công nhận ly hôn của tòa án, kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm của một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Đình Phong và Bá Chi đã chính thức ly hôn ngày 20/5 vừa qua. 

Thế nhưng, sáng nay, báo chí Hồng Kông lại tiếp tục đưa tin mẹ ruột của Tạ Đình Phong, bà Địch Bá Lạp vừa tiết lộ với bạn bè trong tâm trạng vui mừng khôn xiết: “Đình Phong và Bá Chi đã về với nhau rồi. Tình cảm hiện tại của hai đứa giờ tốt hơn so với trước đây nhiều. Tờ đơn ly dị chẳng có nghĩa lý gì nữa”.

Nữ diễn viên gạo cội chia sẻ: “Âu cũng là ý trời định sẵn. Nếu Đình Phong và Bá Chi muốn quay lại với nhau, chúng tôi luôn ủng hộ và chúc phúc cho chúng”.

Mẹ ruột Tạ Đình Phong vừa phấn khởi khoe chuyện con trai tái hợp vợ cũ. 

Bà mẹ nổi tiếng cũng cho hay, người có tác động lớn nhất tới quyết định tái hợp của Phong Chi chính là bé Lucas, cậu con trai cả của cặp đôi nổi tiếng này. Không đồng tình với quyết định chia tay của cha mẹ và luôn miệng đòi bố ngủ lại nhà của 3 mẹ con, Lucas cùng em trai Quintus đã khiến những người làm cha làm mẹ phải suy ngẫm lại.

Phong – Chi đã quay lại với nhau vì các con? 

Tại Liên hoan phim Điện ảnh Quốc tế Thượng Hải lần thứ 15 vừa diễn ra mới đây, Trương Bá Chi xuất hiện khá rạng rỡ sánh vai cùng tài tử điển trai Jang Dong Gun để quảng bá cho phim mới Mối quan hệ nguy hiểm.

Tuy nhiên, dung mạo gầy gò, gân guốc, thiếu sức sống thảm hại của nữ diễn viên họ Trương khiến mọi người nghi ngờ cô bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề từ việc ly hôn với chồng cũ.

Trương Bá Chi gầy gò thảm hại bên tài tử Jang Dong Gun rạng ngời phong độ. 

Đến nỗi, trang 67 bình luận rằng, vẻ điển trai và hạnh phúc gia đình mà Jang Dong Gun đang có được đối lập hoàn toàn với hoàn cảnh hiện tại của nữ diễn viên Dương môn nữ tướng.

Hiện cả Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đều chưa lên tiếng về bài báo mới nhất liên quan đến thông tin họ đã chính thức tái hợp như lời xác nhận của bà Địch Bá Lạp.

Hoàng Nghĩa (Theo Xinhua/67)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin