• Zalo

Mẹ rong ruổi khắp nơi tìm con trai 14 tuổi mất tích bí ẩn khi đi bán vé số

Thời sự Thứ Sáu, 10/03/2017 07:32:00 +07:00

Sau gần 10 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng và gia đình vẫn chưa tìm thấy tung tích bé trai 14 tuổi mất tích khi đi bán vé số.

Đến sáng 10/3, gia đình và cơ quan chức năng vẫn đang đi tìm tung tích cháu Lại Tuấn Hùng (SN 2003, ở trọ tại đường Ngự Bình, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) bị mất tích trong lúc đi bán vé số.

Theo lời chị Phan Thị Minh Hiền (mẹ của cháu Hùng), khoảng 15h ngày 1/3 sau khi đi bán vé số về, cháu Hùng có xin chị cho được ở lại khu vực siêu thị Big C (đường Bà Triệu, thành phố Huế) để bán nốt số vé số còn lại.

be mat tich

 Cháu Lại Qúy Hùng trong một lần đi bán vé số ở thành phố Huế. (Ảnh: Công Thành)

Khoảng 17h chiều cùng ngày, chị Hiền đến vị trí trên để đón cháu Hùng nhưng không thấy con đâu. Chị Hiền gọi vào số điện thoại của Hùng nhưng cũng không liên lạc được.

Từ ngày con trai mất tích, chị Hiền đi lang thang khắp nơi, từ bến xe, quán xá cho đến các bờ sông nhưng không thấy cháu Hùng đâu.

Cau be mat tich 3

Gần 10 ngày qua, gia đình và lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích của cháu Hùng. (Ảnh: Công Thành)

Được biết, cháu Hùng là con trai đầu trong số ba đứa con của chị Hiền, bố Hùng làm nghề phụ xây. Hùng bị dị tật bẩm sinh ở tay, bỏ học từ nhỏ và có tính hay quên.

Hùng rất nghe lời mẹ, ít bạn bè và luôn đi về nhà đùng giờ. Hằng ngày, Hùng thường phụ giúp mẹ đi bán vé số trên địa bàn thành phố Huế.

17203766_1211829622268108_729620724_n

Chị Hiền lang thang khắp nơi để tìm con nhưng không thấy. (Ảnh: Lê Chung)

Đại diện Trung tâm Phát triển cộng đồng và Công tác xã hội thành phố Huế cho hay, cháu Lại Tuấn Hùng là lao động đường phố đang được trung tâm bảo trợ. Hiện phía trung tâm đang tích cực phối hợp với Công an thành phố Huế để tìm tung tích cháu Hùng.

Video: Cháu bé 5 tuổi đi lạc mừng rỡ hát khi được trở về nhà

Nguyễn Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều