Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mẹ Quỳnh Anh: Chúng tôi bị bạo hành tinh thần

(VTC News) – Mẹ của Lê Nguyễn Quỳnh Anh, thí sinh chịu nhiều tai tiếng trong buổi thi VN's got talent nói gia đình bà bị bạo hành tinh thần.

>> Vietnam's Got Talent: Dư luận ném đá Quỳnh Anh quá đà?
>> Vietnam’s Got Talent: 'Đừng xem, sẽ đứt ruột vì cười'
>> Vietnam’s Got Talent: Chen nhau lên ngôi thảm họa
>> Vietnam’s Got Talent: Cư dân mạng sôi sục vì thảm họa
>> Got Talent: Câu khách bằng cách xúc phạm thí sinh?

Bà Nguyễn Thị Ngọ - mẹ của thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh đã khẳng định như vậy với PV VTC News sau những búa rìu dư luận xung quanh phần thi của thí sinh 15 tuổi này tại cuộc thi VN ‘s Got talent ở số thứ 7 vừa phát sóng.

Bà Nguyễn Thị Ngọ - mẹ thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Anh (ảnh: N.D) 

Về suy nghĩ của mình sau khi phần thi của thí sinh Quỳnh Anh bị chê và phản ứng trên mạng, bà Ngọ nói:

Không bất ngờ về vấn đề mà họ sử dụng hình ảnh của cháu trong quá trình thi. Ngay sau cháu bắt đầu thi, chúng tôi đã cảm thấy có cái gì đó không ổn trong quá trình tổ chức, dàn dựng của cuộc thi này, mọi việc đã được làm rất kĩ lưỡng.

Từ khi cháu Quỳnh Anh bước vào nhà hát, chuẩn bị thi, ghi danh và cho đến khi bắt đầu thi thì cháu đã được chú ý, quan tâm và chăm sóc rất “đặc biệt”.

Tôi cảm thấy không bất ngờ lắm khi họ đã tổ chức dàn dựng, gây sốc cho chương trình.


Trước khi cháu tham gia kì thi này, qua 1 tờ báo mạng, tôi có được biết là các chương trình truyền hình thực tế thường có các chiêu, thủ thuật dàn dựng để câu khách, scandal để làm thương mại.


Tôi cũng đã dặn trước con chuẩn bị tinh thần, nhưng họ đã dàn dựng quá kĩ lưỡng, lắp ghép để đẩy dư luận lên cao trào trong vài ngày gần đây.

Tôi đã cấm tất cả các thành viên trong nhà không được lên internet, xem các thông tin liên quan đến vấn đề này để tránh các tổn thương cho gia đình cũng như cho Quỳnh Anh. Ngày 12/2 vừa qua, VTV3 có phát sóng chương trình có Quỳnh Anh.

- Thế gia đình bà có ai xem không?

Khi đó, tôi và cả nhà đang ở Nha Trang đi công tác, không có xem. Gia đình lúc ấy đang ngồi ăn tối ở ngoài quán thì thấy có tin nhắn, điện thoại của người quen báo mà chúng tôi vẫn không coi. Sáng 14/2, khi về đến TP.HCM thì gia đình mới ngồi xem lại các thông tin, hình ảnh liên quan đến cuộc thi.

- Và bà thấy sao?

Cảm giác rất buồn, giống như mình bị lợi dụng, lừa dối, xúc phạm ghê gớm. Tôi có cảm giác họ làm vấn đề này quá thiếu lương tâm. Quỳnh Anh chỉ là học sinh, còn quá nhỏ.

Họ đã lợi dụng sự trong sáng, nhiệt tình của cháu để phục vụ cho những mục đích không được trong sáng. Đối phó của gia đình là không xem, không nghe bất cứ 1 thông tin nào liên quan đến chuyện này.

Các nhà sản xuất chương trình có thể đã rất thành công khi làm cho chương trình đã quá nổi tiếng, nhưng mà chúng tôi không ngờ lại có quá nhiều điều không đúng ở đây đến như thế. Tôi và chồng tôi là 1 doanh nhân, có rất nhiều công việc, cũng chẳng có thời gian để mà lên Facebook hay Youtube để làm những chuyện kiểu như thế này.

- Tinh thần của Quỳnh Anh hiện ra sao, thưa bà?

Quỳnh Anh rất shock khi sự việc này xảy ra. Rất may các thầy, cô trong trường cũng các bạn bè của cháu luôn sát cánh, động viên, quan tâm đến Quỳnh Anh nên cháu cũng phần nào vơi bớt nỗi buồn.

Tôi ví chuyện này xảy ra giống như việc bạo hành về tinh thần. Chỉ là 1 đứa trẻ, 1 học sinh thôi những đã phải chịu những búa rìu dư luận là quá dã man. Nếu con tôi không có 1 gia đình ấm áp, 1 ngôi trường với bạn bè, thầy cô rất tốt thì có lẽ cháu đã sụp đổ.

Bằng khen của GĐ Sở GD&ĐT TP.HCM cho Quỳnh Anh do đã có thành tích tốt trong Hội diễn văn nghệ ngành GD&ĐT (ảnh: N.D)

- Quỳnh Anh đã từng được học, đào tạo ở trường lớp dạy nhạc nào chưa, thưa bà?

Quỳnh Anh từ 3 tuổi đã được tuyển vào nhóm hát của Nhà hát Bến Thành. Lớn hơn 1 chút xíu nữa, cháu được sinh hoạt học hát chuyên nghiệp ở Nhà Thiếu nhi TP.HCM, từng đi thi và đoạt rất nhiều các giải thưởng ở các cuộc thi hát chuyên nghiệp dành cho lứa tuổi học sinh do rất nhiều cấp từ trung ương đến TP.HCM tổ chức.

- Bà có định hướng cho Quỳnh Anh đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp không?


Nếu bây giờ quyết định cho cháu theo nghề gì thì còn hơi sớm. Quyết định cuối cùng cho Quỳnh Anh theo nghề gì sẽ vào năm lớp 12.

Quỳnh Anh cũng có đam mê nghệ thuật ca hát từ nhỏ giống bố mẹ khi xưa. Khi xảy ra sự việc này thì bố cháu đã rút ý kiến muốn cho cháu theo nghệ thuật, còn tôi thì chưa bao giờ có mong muốn cháu làm ca sĩ.

Các ca sĩ nữ rất nhiều trường hợp dang dở về hạnh phúc, mà hạnh phúc lại là điều rất quan trọng của người phụ nữ. Nếu trong tương lai, nếu cháu Quỳnh Anh vẫn còn đam mê, có mong muốn theo nghiệp cầm ca, đủ bản lĩnh đối mặt với những scandal giống như hiện nay thì tôi vẫn tiếp tục cho cháu đi hát.

Tôi không bao giờ có ý định đánh bóng tên tuổi con cái. Tôi không bao giờ nhắm tới giải thưởng 400 triệu đồng nếu cháu có đoạt giải thưởng.

- Xin cảm ơn bà.
 
Đón đọc tiếp bài sau: "Mẹ Quỳnh Anh nói gì về việc "cướp diễn đàn"?

» Vietnam's Got Talent: Dư luận ném đá Quỳnh Anh quá đà?
» Vietnam’s Got Talent: 'Đừng xem, sẽ đứt ruột vì cười'
» Vietnam’s Got Talent: Chen nhau lên ngôi thảm họa
» Vietnam’s Got Talent: Cư dân mạng sôi sục vì thảm họa
» Vietnam's Got Talent: Thầy giáo có giọng hát gây sốc
» Xem Vietnam’s Got Talent: 'Sống trong sợ hãi'
» Vietnam’s Got Talent: Quyết câu khách bằng trò giật gân
» Vietnam’s Got Talent: Tham lam quá hoá… thảm hoạ
» Thuý Hạnh lại khóc lóc tại Vietnam's Got Talent

Việt Dũng (thực hiện)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh