Mẹ Quang Bảo trẻ trung tham gia dự án riêng của con trai

(VTC News) - Trong một dự án mới của Quang Bảo, mẹ anh bất ngờ xuất hiện với vai trò đặc biệt.

Những ngày qua, các khán giả yêu thích MC Quang Bảo không khỏi tò mò khi nam MC "nhá hàng" hình ảnh của anh đang cười hết cỡ ngồi bên cạnh một phụ nữ mặc váy nhưng không thấy rõ mặt.

Sau nhiều ngày lấp lửng, người phụ nữ này lộ diện trong trailer dự án mới của Quang Bảo mang tên Mom ơi - Quang Bảo & Mom, không ai khác đó là mẹ của Quang Bảo. Đây cũng là lần đầu tiên mẹ của nam MC xuất hiện cùng con trai trong một dự án nên gây tò mò và thích thú cho khán giả.

Được biết, đây là một dự án talkshow do Quang Bảo đầu tư thực hiện để có dịp trò chuyện với khán giả của mình nhiều hơn cũng như cùng mọi người chia sẻ về những câu chuyện trong gia đình, cuộc sống.

Me Quang Bao tre trung tham gia du an rieng cua con trai hinh anh 1

 

Trong trailer, Quang Bảo và mẹ cùng nhau làm những hoạt động thường ngày mang đến sự gần gũi cho người xem. Không chỉ vậy, mẹ Quang Bảo còn hài hước chia sẻ rằng ít khi nào xem chương trình của con trai khiến nam MC "không nói nên lời" vì độ “phũ phàng” của mẹ.

Bên cạnh sự hài hước, dự án cũng hứa hẹn mang đến cho người xem những giây phút xúc động về tình cảm mẹ con. Mặc dù được thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung khi thể hiện tình cảm thân thiết của con trai với mẹ nhưng Quang Bảo vẫn khiến người xem xúc động và chờ đợi được xem talkshow lần này.

Một chi tiết đặc biệt được hé lộ trong trailer là Quang Bảo thẳng thắn chia sẻ về những gia đình không đủ đầy hạnh phúc khi cha mẹ li dị. "Có rất nhiều phụ huynh khi li dị lại đi nói xấu người kia với con cái của mình. Ai sinh ra cũng trót mang một số phận. Gia đình nhỏ của mình sau này, liệu có được hoàn hảo hay không?”, Quang Bảo chia sẻ.

Me Quang Bao tre trung tham gia du an rieng cua con trai hinh anh 2

 

"Thật ra ý tưởng này xuất phát từ việc Bảo nghe những người bạn xung quanh không thể trò chuyện được với ba mẹ của mình. Còn Bảo may mắn sau rất nhiều biến cố với mẹ, 2 mẹ con cũng có thể chia sẻ được với nhau như 2 người bạn.

Đây là những cuộc trò chuyện hằng ngày giữa Bảo và mẹ khi ở nhà, hi vọng thông qua những mẩu chuyện này sẽ giúp ích được cho bạn nào có khó khăn trong việc chia sẻ câu chuyện của mình với cha mẹ. Bảo hi vọng sau show nếu như mọi người có thể gỡ bỏ được bức tường vô hình với ba mẹ của mình, Bảo và mẹ sẽ rất vui", Quang Bảo chia sẻ lý do anh quyết định thực hiện dự án lần này.

Me Quang Bao tre trung tham gia du an rieng cua con trai hinh anh 3

 

Nam MC cho biết, ban đầu mẹ anh từ chối không muốn tham gia nhưng đồng ý sau khi được con trai động viên rằng nếu giúp được ai thì tốt, còn không xem như hai mẹ con sẽ có được những kỉ niệm đẹp cùng nhau.

“Nhưng có lẽ bất ngờ lớn nhất là trước khi quay, Bảo cứ tưởng nói được với mẹ rất nhiều thứ rồi nhưng đến lúc quay đúng là có những thứ lần đầu tiên 2 mẹ con mới thật sự trải lòng được cùng nhau”, nam MC tâm sự.

Video: Quang Bảo rủ mẹ cùng tham gia vào dự án riêng

>>> Đọc thêm: MC Quang Bảo lên tiếng bảo vệ cô gái bị 'ném đá' vì yêu

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU