• Zalo

Mẹ ôm con 4 tháng tuổi định nhảy sông Hàn tự tử

Thời sự Thứ Tư, 11/06/2014 08:35:00 +07:00

(VTC News)- Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ trẻ ôm con con 4 tháng tuổi lên cầu Thuận Phước định nhảy xuống sông Hàn tự tử.

(VTC News) - Khoảng 9h sáng 11/6, nhiều người lưu thông trên cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) hoảng hồn phát hiện một người phụ nữ khoảng 24 tuổi ôm trẻ sơ sinh lên cầu Thuận Phước định nhảy xuống sông Hàn tự tử.

“Vào khoảng 9h sáng, nhiều người đi lại trên cầu Thuận Phước thấy một người phụ nữ có biểu hiện bất thường khi vừa đi, vừa ôm con khóc. Khi đến gần giữa cầu thì có ý định nhảy cầu tự tử, nên nhiều người dừng xe khuyên can và điện báo công an”, anh H. Cho biết.

Đà Nẵng, cầu Thuận Phước, chuyện gia đình, ôm con nhỏ, nhảy cầu, phụ nữ
Lực lượng công an động viên người phụ nữ trẻ 

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để khuyên bảo người phụ nữ này và điều tiết giao thông qua lại trên cầu. 
Sau khi được mọi người ngăn cản và khuyên can, người phụ nữ này liên tục khóc và nằng nặc đòi ôm con nhảy cầu. Một lát sau, một người đàn ông được xác định là chồng của người phụ nữ này xuất hiện động viên và ngăn cản vợ nhảy cầu tự tử.

Đà Nẵng, cầu Thuận Phước, chuyện gia đình, ôm con nhỏ, nhảy cầu, phụ nữ
Đứa trẻ sơ sinh được người đi đường tốt bụng bồng bế 

Một lát thì người phụ nữ này ngất xỉu và được chồng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đứa bé bồng trên tay được xác định khoảng 4 tháng tuổi được một số người dân thay nhau bồng bế và chăm sóc.

Bửu Lân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin