Mẹ nhẫn tâm kéo rách cái quý nhất của con

(VTC News) - Một bà mẹ trong lúc giận giữ đã kéo mạnh và làm rách thứ quý nhất của con trai mình.

  » Rơi xuống đường tàu, bé sơ sinh thoát chết ngoạn mục
  » Giấu xác con trong túi, mẹ thản nhiên mua sắm
  » Thận em bé 'sống' trong cô gái 22 tuổi

» Rơi xuống đường tàu, bé sơ sinh thoát chết ngoạn mục » Giấu xác con trong túi, mẹ thản nhiên mua sắm » Thận em bé 'sống' trong cô gái 22 tuổiĐáng nói hơn, sau khi hành động dại dột, người phụ nữ này chữa sai bằng cách lấy keo siêu dính để nối lại dương vật cho cậu bé.


Nghi phạm tên Jennifer Marie Vargas, 34 tuổi, ngụ tại bang Texas (Mỹ) bị cảnh sát FBI bắt giữ và khởi tố hôm 24/10. Hiện bà đang đứng trước nguy cơ ngồi tù 10 năm vì tội lỗi của mình.

Loại keo bà Vargas dùng để dán lại

Loại keo bà Vargas dùng để dán lại "của quý" cho con.


Theo đơn tường trình, trước đó ngày 27/9, trong lúc giận dữ, bà Vargas đã kéo và làm rách dương vật của con trai 6 tuổi. Ngay sau đó, bà ra sức dùng keo để dán lại bộ phận bị mất cho bé.

Sau khi xảy ra vụ việc, cha của đứa trẻ trở về nhà và đưa con trai đến bệnh viện để chữa trị trong tình trạng máu chảy khắp phần hạ bộ.

"Do vết thương của bệnh nhân khá nghiêm trọng nên chúng tôi rất khó khăn trong việc điều trị. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị tập trung, hiện bé đang có dấu hiệu hồi phục tốt". Một bác sĩ tại bệnh viện quân y San Antonio cho biết.

Vụ việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ thêm.

  » Rơi xuống đường tàu, bé sơ sinh thoát chết ngoạn mục
  » Giấu xác con trong túi, mẹ thản nhiên mua sắm
  » Thận em bé 'sống' trong cô gái 22 tuổi

» Rơi xuống đường tàu, bé sơ sinh thoát chết ngoạn mục » Giấu xác con trong túi, mẹ thản nhiên mua sắm » Thận em bé 'sống' trong cô gái 22 tuổi


Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN