• Zalo

Mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con gái 7 tuổi ngay giữa trung tâm thương mại rồi chạy trốn

Đời sốngThứ Ba, 17/10/2017 13:00:00 +07:00

Lý do được dự đoán là ''nghèo quá, không nuôi nổi''.

Không mẹ nào muốn bỏ rơi con cái của mình cả, do vậy, nên những vụ ''cha mẹ bỏ rơi con'' luôn thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận. Vào dịp Trung thu vừa rồi, Trung Quốc lại xảy ra thêm một vụ: Mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con giữa trung tâm thương mại đông người.

Trong clip được ghi bởi camera an ninh, một người phụ nữ tầm 40 tuổi đang dắt con gái của mình đi trong TTTM. Rồi cô ta bỏ con đứng ở đó 1 mình, bản thân thì nhanh chóng bỏ chạy mất.

Bị bỏ rơi, bé gái khóc rất to. Nhân viên bảo vệ đã xuất hiện và báo cảnh sát. Được biết, bé gái tầm 7 tuổi, sống ở Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc. Rất may là bé nhớ cách thức liên hệ về nhà nên sau đó, ông ngoại đã đến nơi đón cháu về. 

Video: Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong vườn

Theo lời kể của ông ngoại, bé gái có hoàn cảnh rất khó khăn. Mẹ khuyết tật, bố bị tai nạn giao thông nên mất khả năng lao động. Có lẽ vì vậy mà người mẹ đành bỏ con lại. Trước mắt, bé gái sẽ được chăm sóc bởi chính ông bà ngoại, dù cả hai cũng không dư giả gì mấy.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều căp đôi hiếm muộn tới xin được nhận bé gái về nuôi. Bên cạnh đó, dư luận thì lại không tiếc lời rủa xả bà mẹ kia. Họ cho rằng, hổ dữ còn không ăn thịt con. Việc công khai bỏ con mình lại ở nơi đông người như thế là không thể chấp nhận được

BB
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !