• Zalo

Mẹ nhẫn tâm bỏ con sơ sinh dưới cống nước rồi đến bệnh viện thăm khám

Đời sốngThứ Hai, 21/06/2021 14:48:40 +07:00
(VTC News) -

Tại bệnh viện, sản phụ khai với bác sĩ mới sinh con và bỏ lại tại cống thoát nước bên vệ đường, tuy nhiên khi công an tới thì cháu bé đã qua đời.

Trưa 21/6, lãnh đạo UBND thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ bé sơ sinh thiệt mạng sau khi bị bỏ rơi dưới cống thoát nước.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Việt Lâm, sáng cùng ngày, một sản phụ đến bệnh viện trên địa bàn tỉnh Hà Giang để thăm khám, điều trị sau sinh.

Mẹ nhẫn tâm bỏ con sơ sinh dưới cống nước rồi đến bệnh viện thăm khám - 1

 Khu vực phát hiện cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi.

Qua thăm khám, bác sĩ tra hỏi thì người phụ nữ này cho biết mới sinh con và bỏ lại cháu bé tại cống thoát nước bên vệ đường. Ngay sau đó, bệnh viện thông báo Công an huyện Việt Lâm vào cuộc điều tra, xác minh, xác định vị trí cháu bé bị bỏ lại.

Từ những miêu tả của người mẹ, công an nhanh chóng xác định cháu bé bị bỏ lại tại khu vực cống thoát nước ở thị trấn Việt Lâm. Tuy nhiên, khi nhà chức trách đến hiện trường thì bé sơ sinh đã qua đời.

"Công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định cháu bé chết trước hay sau khi sinh. Sản phụ không phải người địa phương, trong khi đi qua địa bàn thị trấn Việt Lâm đã bỏ cháu bé lại", lãnh đạo thị trấn Việt Lâm thông tin.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp