Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mẹ ngủ dậy thấy cửa nhà mở, con trai mất tích

(VTC News) - Vừa ngủ dậy, người mẹ phát hiện cửa nhà mở, không thấy con trai 5 tuổi đâu nên gào khóc chạy khắp nơi tìm con.

Sáng 23/12, nguồn tin riêng của PV VTC News cho biết, khoảng 5h30 sáng cùng ngày mẹ cháu C.C.M.K (5 tuổi, trú tại số nhà 34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Phú Hiệp, thành phố Huế) tỉnh giấc thì thấy cửa nhà hé mở và không thấy con trai đâu.

Video: Người mẹ gào khóc đi tìm con trai 5 tuổi mất tích

Me ngu day thay cua nha mo, con trai mat tich hinh anh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Nguyễn Vương 

Qúa hoảng hốt, chị này đã gào khóc và gọi điện thông báo cho gia đình để đi tìm cháu nhưng không thấy.

“Khoảng 6h sáng tôi thấy mẹ của cháu C.C.M.K  gọi sang nói ngủ dậy thì không thấy cháu đâu. Tôi sợ cháu bị bắt cóc. Ai mà bắt cóc cháu tôi, cho tôi xin chuộc lại bằng giá nào...", ông Ng. - ông nội của cháu K. nói.

Nhận được tin báo từ người nhà, Công an phường Phú Hiệp (thành phố Huế) đã nhanh chóng có mặt tại nhà cháu K. nắm thông tin, tìm hiểu sự việc. 

Khoảng 8h sáng cùng ngày gia đình nhận được cuộc gọi và báo là có một cháu bé đi lạc trong đêm và được cán bộ dân phòng đưa đến công an phường Phú Hậu.

Khi đến trụ sở công an phường Phú Hậu gia đình mừng rỡ khi cháu bé đi lạc chính là cháu C.C.M.K.

Me ngu day thay cua nha mo, con trai mat tich hinh anh 2

 Gia đình mừng rỡ nhận cháu C.C.M.K tại trụ sở công an phường Phú Hậu - Ảnh: Nguyễn Vương 

Một cán bộ dân phòng khu vực 1 phường Phú Hậu cho biết, trước đó khoảng 2h sáng, một người đi chợ thấy một cháu bé đi bộ và gào khóc gọi mẹ ở khu vực đường Chi Lăng (thành phố Huế).

Sau đó, người này đã đưa cháu bé đến trụ sở dân phòng khu vực 1 phường Phú Hậu. Tại đây, các cán bộ dân phòng đã mua kẹo dỗ cho cháu khỏi khóc chờ đến sáng sớm thì đưa đến trụ sở công an phường Phú Hậu để tìm thân nhân cho cháu.

==> Xem thêm:  Thiếu nữ tố bị cô giáo cấp 2 bắt cóc, hành hung dã man trên taxi

Video: Cháu bé 5 tuổi đi lạc mừng rỡ hát khi được trở về nhà

Nguyễn Vương
Bình luận