Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ xuất viện sau một ngày cấp cứu, cảm ơn từng người tới viếng
  • Zalo

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ xuất viện sau một ngày cấp cứu, cảm ơn từng người tới viếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 11/04/2019 06:50:00 +07:00

Sau một ngày cấp cứu tại bệnh viện, mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đã hồi phục sức khoẻ và cùng các thành viên trong gia đình trò chuyện, cảm ơn từng người tới tang lễ.

Lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ bắt đầu từ 16h chiều ngày 9/4 đến hết ngày 11/4. Trong ngày 10/4, rất đông nghệ sĩ và khán giả vẫn lần lượt tới chùa để thắp nhang tiễn biệt nghệ sĩ Anh Vũ. Càng về tối, lượng người tới thăm viếng cố nghệ sĩ càng đông.

Đặc biệt, cũng trong tối 10/4, ngoài bố của nghệ sĩ Anh Vũ và các thành viên trong gia đình, mẹ của cố nghệ sĩ cũng có mặt. Được biết, bà vừa xuất viện sau 1 ngày cấp cứu vì ngất xỉu.

Thay vì dành thêm thời gian nghỉ ngơi, mẹ của nghệ sĩ Anh Vũ đã mau chóng tới chùa ngay khi sức khoẻ hồi phục để cùng gia đình ở bên linh cữu cố nghệ sĩ, cũng như gửi lời cảm ơn tới mọi người tới thăm viếng.

Dù sự đau thương khi con trai ra đi đột ngôt vẫn in hằn trên gương mặt nhưng bố mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đều cố gắng giữ tinh thần, trò chuyện với các nghệ sĩ, khán giả tới tang lễ ngày thứ 2.

me-nghe-si-anh-vu (3) 9

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đã hồi phục sức khoẻ và có mặt trong tang lễ. 

me-nghe-si-anh-vu (4) 9

 

me-nghe-si-anh-vu (5) 11

Dù đau buồn trước sự ra đi quá đột ngột của con trai nhưng bà vẫn cố gắng giữ tinh thần và trò chuyện, cảm ơn từng người tới tang lễ thăm viếng. 

me-nghe-si-anh-vu (1) 7

 

me-nghe-si-anh-vu (2) 7

 Bố nghệ sĩ Anh Vũ túc trực ở tang lễ từ khi linh cữu cố nghệ sĩ được đưa tới chùa Ấn Quang vào trưa 9/4 đến nay.

Nguồn: Helino
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ xuất viện sau một ngày cấp cứu, cảm ơn từng người tới viếng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất