Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mê Land Rover Defender, tỷ phú xây dựng xưởng sản xuất riêng

Mới đây xuất hiện tin đồn vì quá mê dòng xe Land Rover Defender, một tỷ phú sẽ xây nhà máy tự sản xuất siêu xe này, không cần nhờ tới chính hãng nữa.

Land Rover trước nay vẫn khẳng định rằng sẽ không sản xuất xe Defender đời cũ nữa. Nhưng nếu ai đó có đủ tài chính cũng có thể tự sản xuất một mẫu xe hoàn toàn mới giống hệt Defender. 

Me Land Rover Defender, ty phu xay dung xuong san xuat rieng hinh anh 1

 Land Rover vẫn khẳng định rằng sẽ không sản xuất xe Defender đời cũ

Cách đây vài tuần đã xuất hiện thông tin rằng đại gia hoá chất Jim Ratcliffe có thương thảo với Land Rover về việc mua nhà xưởng sản xuất mẫu Defender. Trước việc Land Rover dứt khoát từ chối tái sản xuất Defender, ông vẫn quyết không từ bỏ ý định của mình.

Me Land Rover Defender, ty phu xay dung xuong san xuat rieng hinh anh 2

 Đại gia hoá chất Jim Ratcliffe đã thương thảo với Land Rover về việc mua nhà xưởng sản xuất mẫu Defender

Được biết, tỷ phú sẽ xây một nhà máy riêng ở miền bắc nước Anh và sản xuất khoảng 20.000 xe mỗi năm. Theo ông, các vấn đề bản quyền thiết kế thời mẫu Defender không mấy phổ biến, Defender mới sẽ được trang bị động cơ hoàn toàn mới so với động cơ diesel của Ford như xe đời cũ.

Me Land Rover Defender, ty phu xay dung xuong san xuat rieng hinh anh 3

Defender mới sẽ được trang bị động cơ hoàn toàn mới so với động cơ diesel của Ford như xe đời cũ 

Công ty Ineos của tỷ phú Ratcliffe cũng đã xác nhận rằng họ đang tiến hành nghiên cứu tính khả thi của việc xây dựng nhà máy nói trên theo ước muốn của ông Ratcliffe và sẽ có công bố chính thức vào cuối năm nay.

Hường Nguyễn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh