Mẹ lâm bệnh nặng, Vy Oanh suy sụp, mong mọi người cầu nguyện cho mẹ

(VTC News) - Nữ ca sĩ đang rất buồn khi mẹ lâm bệnh nặng và nhờ mọi người cầu nguyện cho mẹ cô qua khỏi.

Vy Oanh vừa chia sẻ với khán giả rằng mẹ cô đang lâm bệnh nặng. Nữ ca sĩ nghẹn ngào: "Xin mọi người cùng hợp lời cầu xin cho mẹ Oanh qua được lần này! Ba đi rồi, giờ mẹ cũng định bỏ con mà đi sao mẹ?".

Ngay sau khi chia sẻ, Vy Oanh nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Ốc Thanh Vân, Thanh Thức, Hiếu Hiền... cùng nhiều khán giả gửi lời chúc sức khỏe, sớm qua khỏi cho mẹ của Vy Oanh.

Vy Oanh cho biết, tình hình sức khỏe hiện tại của mẹ cô đang rất nặng và gia đình mong bà sẽ qua khỏi. Mẹ Vy Oanh tuổi cao nên hay ốm đau và sức khỏe khá yếu. Thậm chí có thời gian, bà phải nằm viện dài ngày. Vì ba đã mất, mọi tình thương của nữ ca sĩ đều dành hết cho mẹ nên khi bà lâm trọng bệnh, cô suy sụp tinh thần và lo lắng rất nhiều.

Me lam benh nang, Vy Oanh suy sup, mong moi nguoi cau nguyen cho me hinh anh 1

Mẹ là người rất quan trọng với Vy Oanh. Sau khi ba mất, nữ ca sĩ dồn hết tình yêu thương cho mẹ.

Vào thời điểm lễ Vu Lan năm ngoái, dù lúc đó người đang sưng phù vì thuốc và gặp rất nhiều khó khăn mới có thể chụp hình được nhưng mẹ Vy Oanh vẫn cố gắng cùng con gái của mình ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào giữa 2 mẹ con.

Vy Oanh từng chia sẻ, khi có gia đình và làm mẹ cô mới hiểu hết những hy sinh thầm lặng mà chỉ có những bậc cha mẹ mới có thể làm cho con cái mình. Chính vì vậy, cô luôn mong mẹ khỏe mạnh để mình mãi có mẹ trong đời và được chăm sóc, báo hiếu cho bà.

Video: Vy Oanh tung MV cùng mẹ nhân ngày lễ Vu Lan

>>> Đọc thêm: Bị tố làm người thứ 3 vì 'biệt thự triệu USD của gia đình chồng', Vy Oanh lên tiếng

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU