Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Mẹ không chân tay nuôi 3 con nên người

Sức khỏe Thứ Tư, 15/05/2013 06:32:00 +07:00

(VTC News) - Với người đàn bà không tay chân, hạnh phúc nào bằng khi trông thấy các con khôn lớn từng ngày.

(VTC News) - Với cô Setapa, hạnh phúc nào bằng khi trông thấy các con khôn lớn từng ngày.

Cô Zabedah Setapa, 43 tuổi, ngụ tại Malaysia, chào đời trong thân thể không chân không tay, nhưng với nghị lực phi thường của mình, cô đã nuôi nấng 3 con nên người.

Vào hôm 12/5 vừa qua, nhân Ngày của Mẹ, cô Setapa đã xúc động khi cậu con trai lớn Imran Badrul, 13 tuổi, trao tặng mẹ một đoá hồng.
bà mẹ không tay và con
Người mẹ không tay không chân bên cạnh cậu con trai. 

"Tôi đã khóc khi nhận được món quà đáng trân trọng này từ các con. Tôi thật sự không để ý đó là Ngày của Mẹ. Mặc dù đoá hoa đó chỉ là hoa giả, nhưng tôi thật sự hạnh phúc bởi vì hành động này đã cho thấy những nỗ lực của tôi trong việc nuôi nấng con cái".
Được biết, ngoài cậu con trai Imran, cô Setapa còn nhận được những món quà từ 2 người con 10 tuổi và 6 tuổi.
"Chúng con thật sự biết ơn mẹ, dù thân thể mẹ không lành lặn như những người mẹ bình thường khác, nhưng mẹ đã nỗ lực nuôi nấng chúng con nên người". Một người con xúc động cho biết.

Hùng Phú

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin